Showbiz

Lê Nguyễn Ngọc Hằng đạt á hậu 2, Thái Lan giành vương miện Miss Intercontinental 2023

16/12/2023, 10:04

Vào tối ngày 15/12 tại Sharm El Sheikh, Ai Cập (tức rạng sáng ngày 16/12 tại Việt Nam), Lê Nguyễn Ngọc Hằng chính thức bước vào chung kết Miss Intercontinental 2023 và đạt danh vị á hậu 2.

Ngọc Hằng thể hiện xuất sắc giành về á hậu 2

Mở màn chung kết Miss Intercontinental 2023 (Hoa hậu Liên lục địa), đại diện Việt Nam - Lê Nguyễn Ngọc Hằng diện váy hồng nổi bật. 

Với lợi thế về vũ đạo, Ngọc Hằng thể hiện thần thái tự tin khi xuất hiện ở khu vực trung tâm trong phần trình diễn mở màn.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng đạt á hậu 2, Thái Lan giành vương miện Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 1.

Ngọc Hằng gọi tên Á hậu 2 Hoa hậu Liên lục địa 2023.

‏Kế tiếp, Ngọc Hằng quay trở lại sân khấu với bộ trang phục Goddess wings (Đôi cánh nữ thần) trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội. Chiếc váy của NTK Song Toàn được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Nữ hoàng Ai Cập. ‏‏

Bộ trang phục nặng tầm 20kg được may bằng vải lưới và được đính kết bằng rất nhiều các loại đá khác nhau, tạo nên những hoa văn thú vị cho bề mặt chất liệu.

Ngọc Hằng gọi tên á hậu 2.

‏Tại đây, Ngọc Hằng được gọi tên vào Top 22 cùng 4 đại diện theo khu vực châu Á: Thái Lan, Philippines, Nhật Bản, Myanmar. Theo format đã công bố trước đó, BTC chỉ chọn 5 đại diện trong khu vực châu Á tiến vào top 22.

Ngọc Hằng cùng Top 22 thí sinh tiếp tục tham gia vào phần thi trình diễn trang phục áo tắm. Sánh bước cùng đại diện Colombia, Ngọc Hằng vẫn nổi bật nhờ thần thái, sắc vóc cùng năng lượng của mình.

Top 22 Hoa hậu Liên lục địa 2023.

‏Đại diện Việt Nam tiếp tục được gọi tên vào Top 7 với danh hiệu Miss Intercontinental Asia & Oceania 2023. Sáu gương mặt còn lại bao gồm: Thái Lan (Power of Beauty), Serbia (giải bình chọn), Sierra Leone (châu Phi), Nga (châu Âu), Colombia (Nam Mỹ), Mexico (Bắc Mỹ).‏

‏Bước vào phần thi ứng xử, đại diện Việt Nam nhận được câu hỏi:‏ "Điều gì khiến bạn trở nên khác biệt với những người đẹp cạnh tranh trên sân khấu trong đêm nay?"

Top 7 Hoa hậu Liên lục địa 2023.

‏Ngọc Hằng chia sẻ: "‏Là một phần trong gia đình Miss Intercontinental, tôi đã có nhiều trải nghiệm và tôi nhận ra được rằng điều quan trọng nhất là việc mình được gặp gỡ những cô gái tài năng, xinh đẹp và luôn nỗ lực.

Tôi tin rằng bản thân là một cô gái tích cực, tạo ra sự kết nối với các thí sinh khác. Điều đó khiến cho tôi nghĩ rằng mình khác biệt so với những cô gái khác.

Bạn biết không trước khi tôi đến với Ai Cập tôi đã nói với khán giả tại Việt Nam rằng tôi muốn mang những hình ảnh đẹp nhất của người phụ nữ Việt Nam, vẻ đẹp văn hóa của Việt Nam đến với bạn bè khắp các lục địa để họ biết thêm về văn hóa của đất nước tôi. 

Và ngay bây giờ, tôi đang đứng ở vị trí top 7, tôi đã chứng minh được điều đó, tôi đã làm được. Và tôi muốn nói rằng: Tôi là Lê Nguyễn Ngọc Hằng, đại diện Miss Intercontinental Vietnam 2023 và tôi đã sẵn sàng để chinh phục ngôi vị tân Hoa hậu Liên lục địa 2023".

Ngọc Hằng trình diễn áo tắm.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng đạt á hậu 2, Thái Lan giành vương miện Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 6.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng đạt á hậu 2, Thái Lan giành vương miện Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 7.

Ngọc Hằng tự tin với màn catwalk bikini tím.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng đạt á hậu 2, Thái Lan giành vương miện Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 8.

Phần thi ứng xử của Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã giúp cô đạt được ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Liên lục địa 2023.

Ngôi vị hoa hậu thuộc về đại diện Thái Lan, á hậu 1 - Mexico, á hậu 3 - Serbia, á hậu 4 - Colombia, á hậu 5 - Nga, á hậu 6 - Sierra Leone.‏

‏Có thể thấy, đây cũng là kết quả xứng đáng dành cho nàng hậu sinh năm 2003. Trong suốt quá trình đồng hành cùng cuộc thi, Ngọc Hằng tạo được dấu ấn nhờ gu thời trang ấn tượng, xuất hiện chỉn chu trong mọi hoạt động.

Bên cạnh đó, ở những phần thi phụ trước đây, cô cũng bộc lộ được kỹ năng và tài năng của mình, nhận được nhiều lời khen từ khán giả trong và ngoài nước.

Đại diện Thái Lan giành vương miện

Đại diện Thái Lan được gọi tên Hoa hậu Liên lục địa 2023.

Đại diện Thái Lan trả lời câu hỏi ứng xử.

Trả lời cho câu hỏi "Nếu có một điều ước, bạn sẽ ước gì?", đại diện Thái Lan cho biết: "Nếu tôi có thể cầu xin một điều ước, tôi mong rằng thế hệ mới sẽ sống tràn đầy niềm tin vào bản thân. 

Tôi có cơ hội đứng đây, sử dụng nền tảng này, Miss Intercontinental để truyền cảm hứng cho những người khác, trở thành tấm gương cho thể hệ trẻ đang không tin tưởng vào chính mình. 

Tôi có thể nói với bạn rằng, sẽ không ai nghe thấy tiếng nói hoặc câu chuyện của bạn cho đến khi bạn giành chiến thắng trong cuộc sống. Vậy nên, điều mà bạn cần làm bây giờ đó là cần phải tự mình giành chiến thắng. Cảm ơn!". 

Câu trả lời của đại diện Thái Lan gây tranh luận với fans beauty, bởi nội dung tẻ nhạt không xuất sắc như mong đợi. 

Tân Hoa hậu Liên lục địa 2023 có tên Chatnalin Chotjirawarachat sinh năm 1998, người đẹp sở hữu chiều cao ấn tượng gần 1m80. 

Cô tốt Khoa Nghệ thuật Truyền thông quốc tế tại Đại học Bangkok (BUIC) và hiện đang là doanh nhân. 

Không chỉ sở hữu ưu thế về hình thể, tân Miss Intercontinental 2023 còn từng được đánh giá cao về khả năng ứng xử. Tuy nhiên, tại Đêm Chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2023, cô không để lại ấn tượng tốt bởi phần thi ứng xử.

Trước đó, cô có nhiều kinh nghiệm tại các đấu trường nhan sắc khi từng tham gia và giành được danh hiệu cao. 

Cô từng giành danh hiệu á hậu 1 tại Miss Grand Thailand 2017. 

Sau đó, người đẹp tiếp tục thử thách bản thân với cuộc thi Miss Universe Thailand 2023 và đoạt giải á hậu 3. Tuy nhiên, do á hậu 1 và 2 của cuộc thi lần lượt từ bỏ danh hiệu nên Chotjirawarachat Chatnalin đã được đôn lên thành á hậu 1. Ngay sau đó, cô được trao quyền đi tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2023.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng đạt á hậu 2, Thái Lan giành vương miện Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 14.

Hoa hậu thuộc về đại diện Thái Lan.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng đạt á hậu 2, Thái Lan giành vương miện Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 12.

Á hậu 1 thuộc về đại diện Mexico.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng đạt á hậu 2, Thái Lan giành vương miện Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 13.

Á hậu 2 - Việt Nam Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng đạt á hậu 2, Thái Lan giành vương miện Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 15.

Á hậu 3 thuộc về địa diện Serbia.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng đạt á hậu 2, Thái Lan giành vương miện Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 10.

Á hậu 4 thuộc về đại diện Colombia.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng đạt á hậu 2, Thái Lan giành vương miện Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 9.

Á hậu 5 thuộc về đại diện Nga.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng đạt á hậu 2, Thái Lan giành vương miện Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 11.

Á hậu 6 thuộc về đại diện Sierra Leone.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng đạt á hậu 2, Thái Lan giành vương miện Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 9.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng đạt á hậu 2, Thái Lan giành vương miện Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 10.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng đạt á hậu 2, Thái Lan giành vương miện Miss Intercontinental 2023 - Ảnh 12.

Top 7 bao gồm: Thái Lan, á hậu 1 - Mexico, á hậu 2 - Việt Nam, á hậu 3 - Serbia, á hậu 4 - Colombia, á hậu 5 - Nga, á hậu 6 - Sierra Leone.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.