Điều tra

Lên cơn ngáo đá, vung dao chém trọng thương hàng xóm

09/03/2016, 21:40

Hậu vung dao chém ngang cổ khiến nạn nhân gục tại chỗ, và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

thumb_660_52ed2a89-0f44-4070-95de-d6107da29664
Đối tượng Hậu (Nguồn ảnh: CAND)

Theo báo CAND ngày 9/3 đưa tin, một đối tượng lên cơn “ngáo đá” đã sử dụng dao, kiếm và mã tấu lao sang nhà hàng xóm đâm chém loạn xạ, làm một người bị thương nặng và hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều ngày 9/3 tại hẻm 123 đường Châu Văn Liêm, phường An Lạc, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Lúc này, đối tượng Hà Chí Hậu (29 tuổi, ngụ tại 123/82 Châu Văn Liêm, phường An Lạc, quận Ninh Kiều) bất ngờ lên cơn ngáo đá đã cầm dao, kiếm và mã tấu chạy sang nhà hàng xóm đâm chém loạn xạ khiến một người đàn ông tên Cáo (chưa rõ họ) trọng thương, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện ĐK TP.Cần Thơ. Chưa dừng lại, Hậu tiếp tục lao ra đường tìm người để đâm, chém.

ngao_da
Hung khí được Hậu cầm để chém người (ảnh: Zing News)

Thông tin trên Zing News sau đó cho biết, sự việc nhanh chóng được báo cho công an, Hậu bị khống chế trong lúc đang tìm người khác để tấn công. Nhà chức trách thu giữ thanh kiếm, đao tự chế cùng cây sắt dài có gắn dao phía trên.

Theo một số nhân chứng cho biết, Hậu có biểu hiện sử dụng ma túy đá từ mấy năm nay. Ông Hà Chí Văn (cha của Hậu), cho biết: "Nó còn rượt đuổi chém cả tôi, may mà tôi chạy kịp. Nó còn châm lửa định đốt nhà, nhưng bị mấy an Công an có mặt kịp thời khống chế".

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.