An ninh hình sự

Liên tiếp phát hiện thanh, thiếu niên sử dụng ma túy điều khiển xe máy

31/12/2023, 17:08

Công an TP Quy Nhơn liên tiếp phát hiện nhiều trường hợp thanh, thiếu niên không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm và sử dụng ma túy lưu thông trên đường.

Vào khoảng 8h45 ngày 31/12, tại đường Nguyễn Tất Thành (TP Quy Nhơn, Bình Định), tổ công tác của Đội CSGT-TT, Công an TP Quy Nhơn phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm; Không trang bị gương chiếu hậu nên tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra.

Liên tiếp phát hiện thanh, thiếu niên sử dụng ma túy điều khiển xe máy- Ảnh 1.

Thanh niên sử dụng ma túy điều khiển phương tiện bị Công an TP Quy Nhơn phát hiện.

Qua kiểm tra, người điều khiển xe là N.C.N (SN 2006, TP Quy Nhơn) không xuất trình được các giấy tờ liên quan và thừa nhận bản thân chưa có giấy phép lái xe.

Qua kiểm tra cho thấy, N dương tính với ma túy. Ban đầu, N khai đã sử dụng ma túy trước khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Trước đó, vào sáng 24/12 cũng tại đoạn đường này, tổ công tác của Đội CSGT-TT Công an TP Quy Nhơn phát hiện N.H.Đ.S (SN 2007, phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn) điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, chở theo hai người không đội mũ bảo hiểm, xe không có gương chiếu hậu, nên tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra.

Qua kiểm tra, S dương tính với ma túy, kiểm tra cốp xe, tổ công tác còn phát hiện một con dao.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.