Xã hội

Lộ nguyên nhân nhiều ô tô bị thủng lốp khi lưu thông trên cầu Thanh Trì

06/01/2024, 15:27

CSGT tìm thấy nhiều mảnh kim loại tại hiện trường vụ nhiều xe ô tô bị thủng săm, rách lốp khi đang lưu thông trên cầu Thanh Trì.

Thông tin từ Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ số 14, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội, vào chiều hôm qua (5/1), đơn vị nhận được phản ánh của người dân về tình trạng xe ô tô thủng săm, rách lốp khi đang lưu thông trên cầu Thanh Trì.

Người dân nghi ngờ có đối tượng xấu rải đinh trên đoạn đường này.

Lộ nguyên nhân nhiều ô tô bị thủng lốp khi lưu thông trên cầu Thanh Trì- Ảnh 1.

Mảnh kim loại găm vào lốp xe, nghi là mảnh dao rọc giấy.

Nhận được thông tin, Đội CSGT số 14 đã cử lực lượng tới hiện trường xác minh. Theo thông tin các nhân chứng cung cấp, có gần chục phương tiện bị thủng săm, rách lốp và phải dừng lại trên cầu để khắc phục sự cố khiến giao thông trên tuyến bị ảnh hưởng.

Tại hiện trường, lực lượng CSGT cũng tìm thấy nhiều mảnh kim loại nghi là mảnh của lưỡi dao rọc giấy.

Sau khi xác minh, điều tra, Đội CSGT số 14 cho biết không có trường hợp "đinh tặc", các đối tượng xấu cố tình rải đinh trên đường như thông tin trên mạng xã hội. Những mảnh kim loại rơi vãi trên mặt cầu Thanh Trì có thể là do một phương tiện lưu thông không chú ý để xảy ra sự cố.

Nhận được thông tin về sự cố trên cầu Thanh Trì, Xí nghiệp Cầu Thanh Trì đã tiến hành thu dọn các mảnh kim loại (tập trung ở khu vực Km164+200 hướng Pháp Vân đi quốc lộ 5, tại làn số 2 và 3) để đảm bảo an toàn giao thông.

Đến khoảng 19h cùng ngày, các phương tiện có thể lưu thông bình thường trên cầu Thanh Trì, giao thông ổn định, các mảnh kim loại đã được dọn dẹp sạch sẽ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.