Nguyên liệu:
- 8 miếng sườn heo
- 450g bắp cải
- 1 quả táo đỏ lớn, cắt hạt lựu
- 1 củ hành tây, cắt nhỏ
- 1 chén đường nâu
- 1 thìa canh hạt thì là
Cách làm:
- Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 175℃.
- Đun nóng một chảo chống dính ở lửa vừa, cho sườn heo vào rán chín cả hai mặt, mỗi mặt rán trong khoảng 5 phút.
- Cho thịt sườn đã rán vào một khay nướng hình chữ nhật.
- Cho bắp cải, táo, hành tây, đường nâu và hạt thì là vào một cái bát rồi trộn thật đều đến khi ngấm hết gia vị, sau đó trút hỗn hợp lên trên sườn heo trong khay nướng.
- Dùng giấy nhôm đậy lên khay nướng và nướng khoảng 45 phút đến khi thịt lợn chín mềm.
- Chuyển món ăn ra đĩa và thưởng thức ngay khi còn nóng hổi.
Chúc các bạn thành công!
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận