Thị trường

Loạt siêu thị Big C ở Hà Nội bất ngờ đổi tên

01/10/2021, 18:31

Từ hôm nay, tại Hà Nội, siêu thị Big C Hà Đông và Big C Nguyễn Xiển sẽ thay biển đổi tên thành siêu thị Tops Market.

Dự kiến, siêu thị Big C Lê Trọng Tấn (Hà Nội) cũng sẽ hoàn thành việc chuyển đổi thành Tops Market trước 7/10, và Big C The Garden cũng sẽ hoàn thiện việc chuyển đổi trong thời gian sớm nhất.

Những siêu thị Big C tại Hà Nội đổi tên đều nằm trong các toà nhà chung cư có quy mô vừa.

Chuỗi Siêu thị Tops Market được thiết kế đảm bảo 3 tiêu chí: Thực phẩm hữu cơ tươi sống đa dạng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng uy tín, và đặc biệt là dịch vụ khách hàng tận tâm.

img

Tops Market - tên gọi mới của các siêu thị BigC quy mô vừa, đặt tại các toà chung cư ở Hà Nội

Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Central Retail Việt Nam (đơn vị quản lý vận hành Hệ thống siêu thị GO!, Big C, Tops Market) cho biết: “Trên cơ sở thành công của việc chuyển đổi các siêu thị trước, chúng tôi tiếp tục chuyển đổi các siêu thị Big C quy mô vừa, đặt tại các tòa nhà chung cư ở Hà Nội, nâng cấp thành siêu thị Tops Market.

Chúng tôi hy vọng, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp, việc chuyển đổi, nâng cấp mô hình bán lẻ của Central Retail sẽ góp phần mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm mới”.

Bà Vân cũng cho biết, nhân dịp chuyển đổi sang mô hình mới, hệ thống Tops Market áp dụng các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho 4 siêu thị Hà Nội, từ 7/10 đến 20/10.

Cụ thể: Giảm giá 20-40% các mặt hàng chủ đạo của Tops Market là thực phẩm tươi sống và nhập khẩu; Khi mua hàng 500 nghìn đồng trong catalog đặc biệt chào mừng 4 siêu thị Tops Market tại Hà Nội, khách hàng sẽ được tặng 1 phiếu mua hàng 50 nghìn đồng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.