Đời sống

Lời chúc năm mới hay nhất mừng tết Dương lịch 2024

30/12/2023, 18:00

Tổng hợp những lời chúc tết Dương lịch 2024 hay và ý nghĩa nhất để bạn có thể gửi đến gia đình, người thân, bạn bè trong dịp năm mới.

Tết Dương lịch 2024 là dịp để mọi người dành tặng nhau những món quà ý nghĩa cũng như những lời chúc tốt đẹp. Dù chỉ là câu nói đơn giản hay những câu chúc độc đáo cũng khiến cho người thân, bạn bè cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn.

Lời chúc năm mới hay nhất mừng tết Dương lịch 2024- Ảnh 1.

1. Năm mới 2024 đã đến, con muốn dành lời tri ân chân thành nhất tới ông, bà, cha mẹ những người con yêu thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui.

2. Năm mới đến rồi, còn xin chúc gia đình ta một nụ cười cho lòng thêm ấm áp, 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy, 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin, 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng, 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung. Happy New Year!

3. Chúc bạn năm mới an khang thịnh vượng, bình an sung túc, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy.

4. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 31536000 giây vạn sự như ý.

5. Mặt trời ló rạng, màn đêm lùi bước, năm mới đến sẽ là khởi nguồn của những điều tươi sáng. Chúc bạn một năm suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và thành công.

6. Năm mới bắt đầu, chúc bạn hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Chúc mừng năm mới 2024, mọi thứ lại trở nên mới mẻ và hứa hẹn. Happy New Year!

Lời chúc năm mới hay nhất mừng tết Dương lịch 2024- Ảnh 2.

7. Nhân dịp năm mới 2024, chúc bạn tiến xa trong sự nghiệp và gặp nhiều thành công. Hãy để những ngày mới mang lại cho bạn nhiều điều tốt lành nhất.

8. Happy new year! Chúc người tôi yêu một năm mới bình an và hạnh phúc. Hãy cùng nhau xây dựng những kỷ niệm mới và đặt những dự định tuyệt vời.

9. Năm mới đã tới thật gần, tôi cầu chúc cho anh và gia đình sức khỏe dồi dào, phúc lộc đầy nhà. Chúc cho đại gia đình một năm mới an khang thịnh vượng.

10. Happy New Year! Chúc anh chị em một năm nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn, thuận lợi cả trong công việc và cuộc sống!

11. Happy New Year! Thế là một năm cũ đã qua và chúng ta lại cùng nhau chào đón năm mới. Chúc cho tất cả các anh chị em đồng nghiệp đáng mến một năm nhiều sức khỏe, thành công hơn gấp 5 gấp 10 năm cũ!

12. Chúc bạn một năm mới tràn đầy niềm vui, thành công và hạnh phúc. Những điều tốt đẹp sẽ luôn đến với bạn, những may mắn sẽ luôn mỉm cười với bạn. Hãy tin điều đó! Chúc bạn có một mùa Tết đoàn viên thật ý nghĩa và đong đầy yêu thương.

Lời chúc năm mới hay nhất mừng tết Dương lịch 2024- Ảnh 3.

13. Năm mới đã sang, anh chúc em có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân và biến những ước mơ thành hiện thực. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua mọi thách thức và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ. Chúc mừng năm mới, vợ yêu của anh!

14. Chúc em một năm mới nhiều may mắn và hạnh phúc. Mong rằng chúng ta sẽ có nhiều khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa hơn trong năm nay, tình yêu nhé!

15. Nhân dịp tết Dương lịch 2024, anh chúc em có một năm mới ngọt ngào, ấm áp và hạnh phúc. Hãy cùng nhau chứng minh tình yêu của chúng ta mãi mãi không thay đổi, ngày càng sâu đậm và tràn đầy thương yêu em nhé.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.