Điều tra

Lời khai của bác sĩ giết người tình, phân thi thể phi tang

28/04/2024, 10:15

Sơn khai đã bơm thuốc an thần vào bình truyền nước nhằm mục đích giết chết chị N, khi nạn nhân tử vong, Sơn dùng dao mổ phân thi thể rồi đem vứt ở nhiều nơi phi tang.

Ngày 29/4, Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục lấy lời khai về hành vi của bác sĩ Danh Sơn (36 tuổi, ngụ Vĩnh Cửu, Đồng Nai) nghi can trong vụ giết người, phân thi thể phi tang. 

Sơn bị xác minh, điều tra về tội giết người và xâm phạm thi thể. Nạn nhân của vụ việc trên là chị T.T.B.N (37 tuổi, ngụ thành phố Biên Hòa).

Lời khai của bác sĩ giết người tình, phân thi thể phi tang- Ảnh 1.

Đối tượng Danh Sơn đã bị công an bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Sơn khai bản thân và chị N có quan hệ tình cảm với nhau khoảng 1 năm dù cả hai người đều đã có gia đình riêng. Gần đây chị N báo tin với Sơn là đã có thai với gã.

Sợ hai bên gia đình biết chuyện, ảnh hưởng đến danh dự, công việc nên cả hai hẹn gặp mặt để tìm cách giải quyết. Đến ngày 13/4, N đến Bệnh viện Đồng Nai tìm Sơn để nói chuyện và tại đây N bảo mệt nên Sơn đã truyền nước cho N.

Trong quá trình truyền nước, Sơn đã dùng thuốc an thần bơm vào bình truyền nước vượt quá liều lượng cho phép với mục đích làm cho chị N tử vong. Khi xác định nạn nhân đã tử vong, Sơn dùng dao mổ, phân thi thể nạn nhân làm nhiều phần rồi đem vứt ở KCN Biên Hòa và khu rừng vắng người qua lại ở xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu.

Lời khai của bác sĩ giết người tình, phân thi thể phi tang- Ảnh 2.

Qua khám xét nơi ở, nơi làm việc của Sơn, công an đã thu giữ một khẩu súng.

Nhận tin báo về việc mất tích từ gia đình nạn nhân, cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh. Bằng nghiệp vụ, công an xác định N và Sơn có quen biết, liên lạc qua lại bằng điện thoại… nên đặt dấu hiệu nghi vấn và sau đó công an đã mời Sơn lên làm việc.

Lúc đầu tại cơ quan công an, Sơn quanh co chối tội nhưng với những chứng cứ, tài liệu thu thập được, cộng thêm cuộc điện thoại liên lạc giữa hai bên vào ngày nạn nhân mất tích... cuối cùng Sơn đã phải cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi.

Khám xét nơi ở và nơi làm việc của Sơn, công an còn thu giữ 1 khẩu súng rulo có 5 viên đạn và 2 chiếc nhẫn nghi của nạn nhân N.

Điều tra nghi án bác sĩ giết người rồi phân thi thể phi tangĐiều tra nghi án bác sĩ giết người rồi phân thi thể phi tang

Công an đang vào cuộc điều tra nghi án một bác sĩ ngoại khoa giết người rồi phân xác.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.