Điều tra

Lời khai của cô gái đánh tử vong bé 8 tháng tuổi tại điểm giữ trẻ ở Bình Dương

02/04/2024, 18:43

Đối tượng khai, thấy bé N.H.T khóc nên bực tức dùng tay, chân, cây đánh cháu bé.

Chiều 2/4, làm việc với Công an TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương, bước đầu, đối tượng Lê Trần T.V khai, trong lúc trông giữ bé T, thấy cháu T khóc nên đã dùng tay, cây gỗ đánh vào bụng, lưng và tay cháu bé.

Lời khai của cô gái đánh tử vong bé 8 tháng tuổi tại điểm giữ trẻ ở Bình Dương- Ảnh 1.

Theo điều tra ban đầu, bà Trần Thị Thúy H (35 tuổi) sống cùng chồng, con gái là Lê Trần T.V (16 tuổi, cùng ngụ tỉnh Kiên Giang) và làm nghề giữ trẻ thuê (tự phát) từ giữa năm 2023 đến nay tại căn nhà ở đường DJ4, phường Thới Hòa.

Do bận đi làm nên từ tháng 3/2024, vợ chồng chị N (21 tuổi, quê Hậu Giang) gửi hai người con cho bà H trông giữ, (trong đó có bé N.H.T, sinh ngày 15/7/2023) với giá 4,5 triệu đồng/tháng, giữ cả ngày lẫn đêm.

Ngày 25/3, bà H kêu con gái là V qua giữ cháu T. Trong lúc giữ vì thấy cháu T khóc, thiếu nữ dùng tay, cây gỗ đánh vào bụng, lưng và tay của bé trai.

Đến chiều 30/3, bà H tiếp tục đưa cháu T lên phòng cho V giữ, lúc này cháu T khóc nên V ném cháu bé xuống nền nhà, sau đó dùng chân đá mạnh hai cái vào bên hông của cháu T. Thấy cháu bé nằm im không cử động nên V gọi cho bà H, đồng thời đưa bé trai đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an TX Bến Cát đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai của V để làm rõ.

Tại cơ quan công an, V khai nhận do trong lúc giữ các bé, thấy T khóc nên bực tức và dùng chân, tay, cây gỗ đánh vào bụng, hông của cháu T.

Công an TX Bến Cát cho hay, vụ việc có dấu hiệu của tội giết người nên đang củng cố hồ sơ, xử lý đồng thời chuyển Công an tỉnh Bình Dương để điều tra, làm rõ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.