Giáo dục

Long An: Nữ sinh lớp 3 nhặt được 14 triệu đồng trả lại người đánh rơi

12/12/2023, 12:28

Huyện Đoàn Tân Hưng, tỉnh Long An đã trao tặng giấy khen cho học sinh lớp 3 nhặt được 14 triệu đồng tự giác trả lại cho người đánh rơi.

Sáng 12/12, Huyện Đoàn Tân Hưng, tỉnh Long An phối hợp cùng Trường tiểu học Hưng Điền B, huyện Tân Hưng trao tặng giấy khen cho học sinh lớp 3, nhặt được 14 triệu đồng trả lại cho người đánh rơi.

Khoảng 13h20 ngày 6/12, em Trần Thị Huỳnh Anh, học sinh lớp 3, Trường tiểu học Hưng Điền B, trên đường đi học từ nhà đến trường. Đến đoạn thuộc ấp Ngã Tư, xã Hưng Điền B, em nhặt được xấp tiền 14 triệu đồng.

Long An: Học sinh lớp 3 nhặt được 14 triệu đồng trả lại cho người bị mất - Ảnh 1.

Học sinh lớp 3 nhặt được tiền trả lại cho người bị mất.

Ngay sau đó, Huỳnh Anh đã mang số tiền này đến Công an xã Hưng Điền B trình báo và giao lại cho công an, tìm người bị đánh mất trả lại.

Nhận được thông tin từ Công an xã Hưng Điền B, chị Nguyễn Thị Diễm Sương (ngụ ấp Hưng Thuận, xã Hưng Điền B), người đánh rơi số tiền trên đã liên hệ nhận lại.

Theo Ban giám hiệu Trường tiểu học Hưng Điền B, việc làm của em Trần Thị Huỳnh Anh mang tính nhân văn sâu sắc, là hành động đẹp, xứng đáng tấm gương sáng cho các học sinh noi theo.

Huyện Đoàn Tân Hưng, Đoàn Thanh niên xã Hưng Điền B và nhà trường đã kịp thời biểu dương tấm gương của em Huỳnh Anh, tạo sự lan tỏa tích cực đến tất cả học sinh trong và ngoài địa phương.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.