Showbiz

Lương Thùy Linh đội mưa gió làm từ thiện ở vùng cao, Thiên Ân tham dự Đại hội Sinh viên

20/12/2023, 21:43

Lương Thùy Linh xuất hiện trong bộ trang phục truyền thống của đồng bào K'ho đi trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn. Thiên Ân tự hào tham gia Đại hội Sinh viên Việt Nam.

Lương Thùy Linh đội mưa gió làm từ thiện ở vùng cao

Lương Thùy Linh được biết đến là một trong những hoa hậu hoạt động sôi nổi nhất hiện nay. Giữa lịch trình dày đặc, nàng hậu sinh năm 2000 đã có mặt tại vùng cao để thực hiện dự án thiện nguyện mang tên "Trao niềm vui Kết yêu thương".

Lương Thùy Linh đội mưa gió làm từ thiện ở vùng cao, Thiên Ân tham dự Đại hội Sinh viên - Ảnh 1.

Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện trong bộ trang phục truyền thống của đồng bào K'ho đi trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn.

Lương Thùy Linh đội mưa gió làm từ thiện ở vùng cao, Thiên Ân tham dự Đại hội Sinh viên - Ảnh 2.

Lương Thùy Linh đội mưa gió làm từ thiện ở vùng cao, Thiên Ân tham dự Đại hội Sinh viên - Ảnh 3.

Lương Thùy Linh đội mưa gió làm từ thiện ở vùng cao, Thiên Ân tham dự Đại hội Sinh viên - Ảnh 4.

Lương Thùy Linh đội mưa gió làm từ thiện ở vùng cao, Thiên Ân tham dự Đại hội Sinh viên - Ảnh 5.

Điểm dừng chân đầu tiên của Lương Thùy Linh cùng đoàn vừa qua là UBND Xã Lái, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Tại đây, hoa hậu gốc Cao Bằng cùng ê kíp trao tặng 171 phần quà dành cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, với mỗi phần quà gồm mì, nước mắm, dầu ăn, bột nêm, đường… Bên cạnh đó, người đẹp cũng cùng đoàn trao tay 171 phần tiền mặt dành cho các hoàn cảnh khó khăn.

Trong cùng ngày, Lương Thùy Linh cùng đoàn di chuyển đến Trường Tiểu học Păng tiên để tiếp tục hành trình thiện nguyện. Đường đi của đoàn từ thiện gặp khó khăn khi di chuyển bằng xe máy cày khi trời đổ mưa. Dẫu đường di chuyển không mấy thuận lợi thế nhưng Lương Thùy Linh vẫn ghi điểm khi luôn giữ năng lượng cùng nụ cười rạng rỡ.

Tại điểm đến thứ hai, đoàn từ thiện đã đến trao tặng 300 phần quà cho các em học sinh của trường Tiểu học Păng tiêng. Lương Thùy Linh xuất hiện trong bộ trang phục truyền thống của đồng bào K'ho và phát biểu tại chương trình: "Ngày hôm nay Linh có cơ hội quý giá khi mặc trang phục này tại thành phố Đà Lạt. Linh cùng đoàn mang đến những phần quà nhỏ để tặng cho các thầy cô, các em học sinh. 

Mong thầy cô và các em học sinh sẽ có quãng thời gian cuối năm thật đầm ấm. Chúc các thầy cô luôn có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đưa những chuyến đò thành công. Chúc các em học sinh sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi, hãy luôn phấn đấu để đạt được ước mơ của mình".

Lương Thùy Linh là một trong những nàng hậu tri thức và đa tài của giới beauty queen. Bên cạnh các hoạt động giải trí, người đẹp gốc Cao Bằng ghi điểm khi duy trì các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện ngay cả khi nhiệm kỳ đã qua. 

Thiên Ân khoe nhan sắc mộc mạc tham dự Đại hội Sinh viên Việt Nam

Trước sự kiện lần này, Đoàn Thiên Ân được biết đến là một trong những hoa hậu tích cực với các hoạt động của Đoàn, Hội. Cô từng là một trong những đại biểu tham gia hành trình "Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc 2023" tại quần đảo Trường Sa.

Lương Thùy Linh đội mưa gió làm từ thiện ở vùng cao, Thiên Ân tham dự Đại hội Sinh viên - Ảnh 6.

Hoa hậu Thiên Ân

Lương Thùy Linh đội mưa gió làm từ thiện ở vùng cao, Thiên Ân tham dự Đại hội Sinh viên - Ảnh 7.

Lương Thùy Linh đội mưa gió làm từ thiện ở vùng cao, Thiên Ân tham dự Đại hội Sinh viên - Ảnh 8.

Lương Thùy Linh đội mưa gió làm từ thiện ở vùng cao, Thiên Ân tham dự Đại hội Sinh viên - Ảnh 9.

Lương Thùy Linh đội mưa gió làm từ thiện ở vùng cao, Thiên Ân tham dự Đại hội Sinh viên - Ảnh 10.

Vừa qua, hoa hậu Đoàn Thiên Ân cùng gần 700 đại biểu đại diện cho 1,7 triệu hội viên, 2,1 triệu sinh viên trong và ngoài nước đã có mặt tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội tham dự Đại hội Đại biểu Toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI.

Trước đó khi chia sẻ về cảm xúc tham dự Đại hội, Thiên Ân cho biết: "Ân có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với các anh chị trong Hội Sinh viên Việt Nam thông qua chuyến đi đến Quần đảo Trường Sa vừa qua. Ân đã nhìn thấy được tinh thần nhiệt huyết trong từng hoạt động mà các bạn, anh chị tham gia và tổ chức.

Chính những ấn tượng tốt đẹp mà Ân có được thông qua chuyến đi, tạo nên cảm xúc mong chờ dành cho Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ XI (Nhiệm kỳ 2023 - 2028)".

Thiên Ân được nhớ đến là hoa hậu bước ra từ cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Không chỉ là gương mặt xuất hiện dày đặc ở các hoạt động giải trí, người đẹp này còn tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn, Hội và cộng đồng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.