An ninh hình sự

“Ma men” đuổi đánh hàng xóm, dùng mảnh kính tấn công cảnh sát ở TP.HCM

28/08/2021, 19:18
image

Hai công an nhận tin một người đàn ông đuổi đánh hàng xóm nên đến can thiệp, đối tượng không dừng tay mà còn dùng kính vỡ tấn công công an.

Chiều 28/8, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Thủ Đức, TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam Nguyễn Tuấn Tài (26 tuổi, quê Cần Thơ) về hành vi chống người thi hành công vụ.

img

Tài thời điểm bị khống chế.

Các quyết định đã được Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thủ Đức phê chuẩn.

Theo đó, khoảng 13h50 ngày 25/8, anh L. (31 tuổi) đang làm đồ ăn trước phòng trọ thì thấy Tài ngồi nhậu một mình, nói chuyện điện thoại lớn tiếng nên anh L. nhắc nhở.

Giữa Tài và L. sau đó mâu thuẫn, Tài bất ngờ xông vào đánh anh L. nhưng không trúng. Nạn nhân hoảng sợ nên bỏ chạy, Tài không chịu dừng tay mà tiếp tục truy đuổi, dùng vỏ chai bia ném vào người hàng xóm.

Lực lượng chức năng khống chế, đưa Tài về trụ sở làm việc.

Anh L. sau đó gọi điện cầu cứu công an phường Phước Bình, thành phố Thủ Đức. Nhận tin báo, hai cán bộ là Trần Minh Hiếu và Hoàng Bảo Anh đã đến hiện trường, khuyên Tài dừng tay.

Đối tượng không hợp tác mà dùng lời lẽ xúc phạm với tổ công tác. Sau đó, chạy vào nhà trọ dùng tay đấm vỡ tấm kính, cầm một mảnh kính tấn công lực lượng công an.

Tài bị công an khống chế, đưa về trụ sở để làm việc. Kết quả test nhanh đối với Nguyễn Tuấn Tài cho kết quả âm tính với chất ma túy và SARS-CoV-2, nồng độ cồn trong người là 0,412 mg/lít khí thở.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.