An ninh hình sự

Mang 750 quả pháo nổ đi tiêu thụ, bị cảnh sát bắt giữ

12/01/2016, 21:31

Thấy nghi vấn, cảnh sát tiến hành kiểm tra thì phát hiện bao tải người phụ nữ chở chứa 750 quả pháo nổ.

phao-lau1
Số pháo nổ vừa bị cảnh sát thu giữ

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h30 ngày 12/1, tại thôn Công Đình, xã Đình Xuyên (Gia Lâm, Hà Nội), Đội Kinh tế thương mại, Phòng Cảnh sát Kinh tế - Công an Hà Nội đã phối hợp với Công an huyện Gia Lâm phát hiện một vụ vận chuyển pháo nổ lớn để mang đi tiêu thụ.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, cảnh sát đã phát hiện đối tượng Thạch Thị Vinh (SN 1968, trú tại xã Đình Xuyên, Gia Lâm) đang điều khiển xe máy có chở theo sau một bao tải dứa có nhiều biểu hiện nghi vấn.

phao-lau
Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra số pháo nổ bị thu giữ

Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong bao tải dứa có chứa tới 750 quả pháo nổ với trọng lượng 30 kg.

Tại cơ quan công an, Vinh khai nhận, toàn bộ số pháo trên được đối tượng mua lại của một người không rõ tên, địa chỉ để về bán kiếm lời. Với mỗi quả pháo, Vinh bán với giá 15.000 đồng, hưởng mức chênh lệch 2.000 đồng.

Sáng cùng ngày, Đội Kinh tế thương mại, Phòng Cảnh sát kinh tế Hà Nội cũng đã phát hiện Nguyễn Huy Nguyệt (SN 1950, trú tại xã Cổ Bi, Gia Lâm) trong khi đối tượng này đang mang 40 gói bột ngọt giả nhãn hiệu Ajinomoto đi tiêu thụ.

Tại nhà của Nguyệt, cảnh sát thu giữ thêm gần 200 gói mỳ chính các loại cùng 25 kg nguyên liệu bột ngọt. Bước đầu, ông Nguyệt cho hay đã mua lại số hàng giả trên từ một người không quen biết ở cầu Phủ Đổng rồi mang về nhà cất giấu.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ. 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.