Mạo danh Facebook Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh nói xấu... Khu đô thị Sala

08/06/2015 07:23

Có người đã mạo danh Facebook Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh đưa tin nói xấu dự án Khu đô thị Sala (TP HCM).

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Trang Facebook sử dụng tên, hình ảnh của ca sĩĐàm Vĩnh Hưng để đưa thông tin bịa đặt về dự ánKhu đô thị Sala

Chiều 7/6, Công ty Đại Quang Minh đã có thông cáo về việc những người giấu mặt đã lập trang Facebook sử dụng tên, hình ảnh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và danh hài Hoài Linh đưa thông tin và hình ảnh bịa đặt về dự án Khu đô thị Sala tại Thủ Thiêm do Công ty Đại Quang Minh làm chủ đầu tư

Theo đó, vừa qua trên Facebook và trang blogs xuất hiện những bài viết bịa đặt bôi nhọ Đại Quang Minh. Đặc biệt, những người giấu mặt còn lập trang Facebook sử dụng tên, hình ảnh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và danh hài Hoài Linh đưa thông tin và hình ảnh bịa đặt về dự án Khu đô thị Sala tại Thủ Thiêm của Công ty Đại Quang Minh với nội dung: “Công ty CP Đại Quang Minh nổi tiếng trên thị trường bất động sản bởi là chủ một số dự án lớn và nay là Chủ đầu tư Khu đô thị Sala (số 10 Mai Chí Thọ, Quận 2, TP HCM). Thế nhưng, do cách làm ăn gian dối nên công ty này bị mất uy tín và hậu quả là đang đối diện với làn sóng phản đối, tẩy chay của các khách hàng và các đối tác”.

Bên cạnh đó, những bài viết bịa đặt này còn cố ý xuyên tạc tiến độ các dự án của công ty bằng nội dung chú thích ảnh: “Cảnh ngổn ngang tại công trường Khu đô thị Sala, chỉ có lèo tèo vài công nhân đang thi công”.

Qua trao đổi, bà Minh Hồng, người đại diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ông Thanh Phương người đại diện cho danh hài Hoài Linh khẳng định trang Facebook nêu trên là mạo danh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và danh hài Hoài Linh. Các nghệ sĩ khẳng định họ đã bị lợi dụng tên tuổi chứ không hề biết đến các thông tin và hình ảnh bịa đặt về Công ty Đại Quang Minh, Khu đô thị Sala nêu trên lên internet.

Trao đổi với Báo Giao thông, ông Trần Bá Dương, Tổng giám đốc Công ty Đại Quang Minh cho biết: Sau gần ba năm thi công, Khu đô thị Sala đã cơ bản hoàn thành các hạng mục công trình như hệ thống hạ tầng - giao thông, các công trình thể thao tiện ích như hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá… ; đồng thời đang khẩn trương thi công các công trình: Nhà phố thương mại, chung cư phức hợp, biệt thự, nhà văn hóa, công viên tập trung và công viên sông nước Sala.

Cũng theo ông Dương, đến nay, Đại Quang Minh đã đáp ứng các điều kiện pháp lý theo quy định và đã sẵn sàng bán các sản phẩm cho khách hàng gồm: Căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà phố thương mại. Trong đó, đối với loại hình sản phẩm là căn hộ cao cấp, được hoàn thiện đầy đủ nội thất có công năng vượt trội, chất lượng cao, không gian thoáng đãng với mật độ dân cư thấp. Hiện nay, dự án này đã được xây dựng đến tầng 10/12 và hoàn thiện xong các căn hộ mẫu.

Ngày 29/5 vừa qua, Công ty Đại Quang Minh mở bán đợt đầu sản phẩm căn hộ cao cấp.Tính đến ngày 6/6, công ty đã bán được 198 căn, tổng số tiền thanh toán đợt một là 121 tỷ đồng.Ngày 7/6, Công ty Đại Quang Minh tiếp tục mở bán rộng rãi loại hình sản phẩm căn hộ cao cấp này.

P.B