An ninh hình sự

Mâu thuẫn, 2 giảng viên rượt chém nhau tại quán nhậu

12/03/2017, 15:52

Do mâu thuẫn, 2 giảng viên Trường Cao đẳng cộng đồng Sóc Trăng đã rượt chém nhau tại quán nhậu.

1 (5)

Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, nơi ông Tài và ông Ngọc đang công tác - Ảnh: CTV

Ngày 12/3, nguồn tin riêng của Báo Giao thông cho biết, Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Sóc Trăng vừa đề nghị Đảng ủy Trường Cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) Sóc Trăng phải có báo cáo trước ngày 30/3 về kết quả kiểm điểm các đảng viên trong vụ rượt chém nhau tại quán nhậu, gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, chiều 8/12, ông Đoàn Thiện Tài, Hiệu trưởng, kiêm Bí thư đảng ủy Trường CĐCĐ Sóc Trăng cùng các ông Nguyễn Bảo Ngọc (giảng viên dạy môn tiếng Anh), Trần Văn Trí, Võ Thanh Sang (cùng là Bí thư chi bộ) ngồi nhậu tại một quán thuộc ấp Châu Thành, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng.

Trong lúc nhậu, giữa ông Ngọc và ông Tài xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, ông Trí đứng ra can ngăn nhưng không được nên ông Trí đứng dậy đòi về. Thấy ông Trí đòi về,  ông Ngọc ngăn lại không cho về. Sau đó, ông Ngọc rút dao trong người đuổi đâm ông Tài nhưng đã được mọi người căn ngăn kịp thời.

Về nguyên nhân xảy ra vụ việc, có thể do mâu thuẫn trong điều hành công việc ở trường, bởi tính tình ông Ngọc vốn hiền lành.

Trước đó, nhiều giảng viên Trường CĐCĐ Sóc Trăng bức xúc phản ánh việc một giảng viên của trường này đã cầm dao đuổi đâm đồng nghiệp tại quán nhậu nhưng không bị xử lý trách nhiệm, mà còn được khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sau khi nhận được thông tin, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh Sóc Trăng đã có yêu cầu Đảng ủy trường CĐCĐ Sóc Trăng tổ chức họp kiểm điểm những người liên quan và báo cáo về Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan để xem xét hình thức kỷ luật. Thế nhưng, Đảng ủy trường CĐCĐ chậm thực hiện nên vụ việc mới kéo dài đến nay.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.