Bất động sản

May - Diêm Sài Gòn "bắt tay" phát triển dự án TNR Stars Bỉm Sơn

13/10/2021, 14:34

TNR Stars Bỉm Sơn là một trong hàng loạt dự án bất động sản tại các thành phố trọng điểm phía Bắc do chủ đầu tư May - Diêm Sài Gòn triển khai.

May- Diêm Sài Gòn ký kết tư vấn chiến lược truyền thông

Là một trong những ông lớn tiêu biểu trong chiến lược Bắc tiến của các chủ đầu tư bất động sản miền Nam, Công ty Cổ phần May - Diêm Sài Gòn (May – Diêm Sài Gòn) đã khẳng định tên tuổi với hàng loạt dự án bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam như TNR Tower Nguyễn Công Trứ, số 180-192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1 và tổ hợp chung cư – căn hộ cao cấp TNR the GoldView, số 4 Bến Vân Đồn, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh… Chính vì vậy, sự có mặt của May – Diêm Sài Gòn tại thị trường phía Bắc đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận, đồng thời khẳng định thêm uy tín, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư.

img

Đại diện chủ đầu tư May - Diêm Sài Gòn ký kết với đơn vị tư vấn TVI Group

Để triển khai dự án TNR Star Bỉm Sơn, May – Diêm Sài Gòn đã triển khai ký kết với các đơn vị tư vấn nhằm đảm bảo thông tin về dự án được truyền tải từ những đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, mang đến nguồn thông tin chính thống cho các cá nhân, tổ chức hiện đang quan tâm về dự án.

Giai đoạn tiền triển khai dự án, May – Diêm Sài Gòn đã lựa chọn những đơn vị tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường Thị xã Bỉm Sơn và các khu vực lân cận như TVI Group, Sunrise Land, CLand, Songvi Land, TTH Homes.

May - Diêm Sài Gòn “Bắc tiến”

Với định hướng phát triển dự án tập trung về kiến trúc và cảnh quan mang tính biểu tượng, May - Diêm Sài Gòn đã được Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng chấp thuận triển khai hàng loạt dự án trên địa bàn, trong đó tiêu biểu là tổ hợp trung tâm thương mại – khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê tại vị trí Chợ Sắt, (P.Phạm Hồng Thái, Q.Hồng Bàng) – đây không chỉ là biểu tượng của thành phố Hải Phòng trong quá khứ mà còn là hình ảnh biểu trưng gắn với Hải Phòng trong tương lai.

img

Phối cảnh tổ hợp trung tâm thương mại – vui chơi giải trí khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê tại Chợ Sắt (Hải Phòng)

Không chỉ tập trung xây dựng các tổ hợp thương mại – vui chơi giải trí và khách sạn 5 sao, May - Diêm Sài Gòn còn phát triển hàng loạt khu đô thị tại các thành phố trọng điểm phía Bắc như: Khu đô thị Chi Lăng (Đồng Mỏ, Lạng Sơn) với diện tích lên đến 50ha; Khu đô thị hành chính mới tại huyện An Lão (thành phố Hải Phòng)… Bên cạnh đó, May – Diêm Sài Gòn còn tập trung nguồn lực phát triển dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Nam Cổ Đam, tên thương mại TNR Stars Bỉm Sơn trên tổng diện tích 29,5ha, hợp tác cùng đơn vị quản lý và phát triển TNR Holdings Vietnam trong quá trình xây dựng, phát triển concept.

TNR Stars Bỉm Sơn – dự án đầu tay của May - Diêm Sài Gòn tại thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ được kiến tạo với 88 tiện ích cảnh quan gồm khu công viên kỳ quan thế giới, bể bơi nhiệt đới, khu trường học chất lượng cao, khu trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe, hệ thống clubhouse đồng bộ…Đặc biệt, hệ thống công viên ven bờ sông Tam Điệp dài 888m, rộng gần 30m chính là điểm nhấn cảnh quan của TNR Stars Bỉm Sơn.

Với bề dày kinh nghiệm, khả năng am hiểu thị trường cùng tâm huyết của chủ đầu tư, May – Diêm Sài Gòn hứa hẹn sẽ cho ra đời hàng loạt khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.