Thị trường

MB ký kết hợp tác toàn diện với Đại học Quốc gia Hà Nội

12/12/2020, 20:28

Ngân hàng Quân đội (MB) ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Quốc gia Hà Nội, đánh dấu mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai bên.

img

Đại diện MB và Đại học Quốc gia Hà Nội ký kết hợp tác toàn diện

MB là tập đoàn tài chính bao gồm sáu công ty thành viên hoạt động đa dạng các lĩnh vực như: tài chính tiêu dùng, chứng khoán, quản lỹ quỹ, bảo hiểm và quản lý nợ.

Với mục tiêu chiến lược giai đoạn 2017-2021 trở thành “Ngân hàng thuận tiện nhất”, dẫn đầu về chuyển dịch số, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, MB cũng mở rộng hợp tác với các đơn vị thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có giáo dục.

img

Thượng tướng Lê Hữu Đức - Chủ tịch HĐQT MB bày tỏ sự ngưỡng mộ trước mục tiêu trước năm 2030 sẽ đạt top 200 trường đại học tốt nhất thế giới của VNU

Phát biểu tại sự kiện, Thượng tướng Lê Hữu Đức - Chủ tịch HĐQT MB chia sẻ: “Sự hợp tác trên nhiều mặt, từ đào tạo, nghiên cứu đến dịch vụ tài chính - ngân hàng là nền tảng vững chắc để MB và Đại học Quốc gia Hà Nội hợp tác bền vững, lâu dài, hài hòa lợi ích chung của cả đơn vị”.

Ông cũng tin tưởng rằng, với kinh nghiệm và uy tín của một cơ sở giáo dục thuộc top 150 đại học trẻ chất lượng nhất thế giới (theo QS World University Rankings), Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ cùng MB hoàn thành tốt các nội dung hợp tác đã đề ra

img

PGS.TS Nguyễn Kim Sơn - Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội khẳng định sự hợp tác với MB là tất yếu

Đáp từ lời chia sẻ của đại diện MB, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn - Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết, cái bắt tay giữa MB và Đại học Quốc gia Hà Nội là điều tất yếu bởi trong thời đại chuyển đổi số, nhu cầu kết nối và hợp tác giữa các đơn vị ngày càng cao.

“Với nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao từ MB cùng đội ngũ đầy nhiệt huyết từ trường đại học, chúng tôi chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công”, ông Sơn nhấn mạnh.

Theo nội dung thỏa thuận, MB và Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ hợp tác trên nhiều hạng mục, trong đó nổi bật là việc trường đại học này sẽ thực hiện các dịch vụ thu hộ học phí, chi hộ lương, quản lý tài khoản tập trung, sử dụng các sản phẩm và ứng dụng của Ngân hàng số MB. Bên cạnh đó, trường sẽ được hưởng những sản phẩm, cơ chế riêng biệt ưu đãi nhất do chính MB nghiên cứu xây dựng.

Đồng thời, MB sẽ đầu tư một “Không gian trải nghiệm ngân hàng số” tại Đại học Quốc gia Hà Nội nhằm mang đến cho sinh viên và giảng viên cơ hội được trải nghiệm thực tế các sản phẩm dịch vụ, công nghệ Ngân hàng số mới nhất mà nhà băng này đang cung cấp cho khách hàng.

Đào tạo, Nghiên cứu khoa học, Tuyển dụng, thực tập, hướng nghiệp, Tài trợ học bổng cho sinh viên xuất sắc, Tổ chức sự kiện và Hợp tác các nhóm dự án thực tế là một số hạng mục khác trong thỏa thuận hợp tác.

img

Đại diện MB và Đại học Quốc gia Hà Nội chụp ảnh lưu niệm

Lễ ký kết được xem như sự khởi đầu cho những hợp tác sâu rộng, dài lâu hơn của hai bên trong tương lai. Như PGS.TS Nguyễn Kim Sơn khẳng định: “MB và Đại học Quốc gia Hà Nội hợp tác để cùng nhau vươn xa, và quan trọng hơn cả là để đóng góp vào sự phát triển chung của quốc gia. Đó mới là điểm gặp gỡ quan trọng nhất của sự hợp tác”.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.