Showbiz

MC Huỳnh Săn mếu máo khóc vì đi làm cực khổ vợ không gọi điện hỏi thăm

22/08/2020, 09:46

Đạo diễn Lê Hoàng, MC Quyền Linh... đều bật cười khi chàng MC khóc chỉ vì vợ không gọi điện hỏi thăm, chia sẻ.

img
Huỳnh Săn khóc vì đi làm ở tỉnh mà vợ không gọi điện hỏi thăm

Tập 12 của chương trình "Đối mặt cảm xúc" có nhân vật chính là MC, diễn viên Huỳnh Săn. Huỳnh Săn cho biết, thời gian anh và vợ yêu nhau cho tới kết hôn đến nay đã được 8 năm. Cuộc sống hiện tại của vợ chồng đang hạnh phúc cùng con gái nhỏ. Tuy nhiên, Huỳnh Săn vẫn băn khoăn, trăn trở vì vợ luôn giấu mọi việc với anh và ít khi tâm sự, chia sẻ để vợ chồng hiểu và quan tâm nhau hơn.

Theo Huỳnh Săn, có chuyện gì anh cũng chia sẻ với vợ nhưng khi thấy vợ buồn, anh hỏi thì cô lại nói không có chuyện gì. Lúc nào anh cũng thấy vợ vui vẻ dù cô làm việc văn phòng và nhiều khi stress.

Trước những chia sẻ của Huỳnh Săn, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, vợ của MC này đang thấy thất vọng về chồng vì nhiều điều. "Khi người phụ nữ không chia sẻ cuộc sống của mình với chồng, chỉ có thể là cô ấy không tin khi nói ra đối phương có thể giải quyết được. Thứ hai, cô ấy nghĩ chồng quá mềm yếu, chuyện của ổng mà suốt ngày nói với mình", đạo diễn của "Gái nhảy" phân tích.

img
MC Quyền Linh cho rằng, chuyện của Huỳnh Săn không phải vấn đề lớn

Cũng theo Lê Hoàng, Huỳnh Săn gọi là chia sẻ với vợ nhưng việc anh chia sẻ quá nhiều chuyện buồn có thể gọi là thở than, thở than nhiều quá làm vợ chán. Nam đạo diễn cũng thẳng thắn cho rằng, điều anh thấy là chàng MC là người đàn ông tốt nhưng rất yếu đuối và chưa thành công trong cuộc sống. Vì thế, phụ nữ khi sống với Huỳnh Săn sẽ có cảm giác bế tắc.

Anh khuyên MC này nên cố gắng để đạt được điều gì đó trong cuộc sống vì khi bản thân có giá trị, mọi người sẽ điều chỉnh thái độ của họ theo mình”.

Theo dõi câu chuyện của Huỳnh Săn, diễn viên Anh Thư thấy đồng cảm vì giống câu chuyện của cô cùng chồng cũ. Anh Thư cho biết, cô là người rất chịu khó chia sẻ với chồng cũ nhưng anh lại rất vô tư, không thích chia sẻ.

Hai vợ chồng không thường xuyên nói chuyện với nhau dù là những buổi nói chuyện linh tinh nên đã "chệch nhịp’", để rồi dẫn tới chia tay. "Tình trạng này của em nếu không kịp thời cứu vãn coi chừng dẫm vào vết xe của chị”, nữ diễn viên cảnh tỉnh Huỳnh Săn.

img
Các cố vấn như đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Hứa Minh Đạt đều bật cười khi chàng MC khóc trước mặt vợ

Sau đó, chị Linh Đa - vợ Huỳnh Săn đã bước ra sân khấu để đối mặt với chồng. Chị Đa tâm sự, bản thân thấy mọi chuyện nhỏ xíu và có thể tự giải quyết được, chưa đến mức độ phải kể nên chị không chia sẻ với chồng. Điều mà chị lo lắng không phải là việc mình không chia sẻ với chồng mà bởi những lúc cãi nhau vì các vấn đề nhỏ nhặt khiến chị bực bội.

Trước mặt vợ, Huỳnh Săn đã tặng cô chiếc đồng hồ là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Anh còn rơi nước mắt, mếu máo nói với vợ: “Chồng mong vợ sẽ trân trọng thời gian mình có bên nhau. Những lúc chồng đi làm ở tỉnh có một mình thôi, rất cực nên vợ nhớ gọi điện hỏi thăm chồng lúc chồng làm xong chương trình. Vợ biết không, làm xong chương trình cực lắm, vợ nhớ gọi lúc đó hỏi thăm".

Chứng kiến cảnh này, MC Quyền Linh cùng các cố vấn Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt đều bật cười lắc đầu. Thấy chồng khóc, Linh Đa lại vỗ lưng an ủi chồng rằng, không phải cô không muốn gọi hỏi thăm mà sợ chồng đang quay, cô gọi sẽ ảnh hưởng tới công việc của chồng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.