Điện ảnh

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 14: Mẹ chồng đột kích bất ngờ, Hân bị xoay như chong chóng

21/03/2024, 16:49

Trong preview tập 14, bà Giang tiếp tục kiểm tra đột xuất để tìm hiểu thực hư việc Hân có đang ngoại tình hay không.

Tức giận vì chuyện nhìn thấy Hân và Quân ở trung tâm thương mại, bà Giang vẫn tỏ vẻ bình thường trước mặt hai vợ chồng. 

Tuy nhiên, tần suất những cuộc ghé thăm kiểm tra bất ngờ của bà tăng lên dày đặc hơn trước, khiến Hân và Đức Anh bị xoay như chong chóng. May mắn thay, nhờ sự kết hợp ăn ý, hai vợ chồng đã thành công qua mặt bà Giang.

Preview "Mình yêu nhau bình yên thôi" Tập 14 (Video: SK Pictures).

Nhưng liệu màn kịch "cơm lành canh ngọt" của Hân và Đức Anh có tiếp tục qua mắt được bà Giang hay không? Câu trả lời sẽ có trong tập 14 phim "Mình yêu nhau, bình yên thôi" phát sóng vào 20h hôm nay.

Ở tập 12, để tránh bị mẹ phát hiện 2 đứa ngủ riêng phòng, Đức Anh đã nói dối vợ đi công tác và tìm cách đuổi khéo mẹ và chị Thoa về. 

Bà Giang và chị Thoa chưa về mà ghé vào siêu thị ở tầng 1 chung cư đúng lúc vợ chồng Đức Anh đi làm. Trước tình huống suýt chạm mặt nhau, anh giúp vợ thoát được mẹ và chị Thoa giúp việc.

Tuy nhiên sau đó trong tập 13, bà Giang và chị Thoa lại bắt gặp Hân và Quân – bạn thân của 2 vợ chồng từ thời đi học đang ngồi cà phê thân thiết với nhau. Vậy là bà Giang đã phát hiện ra việc Hân đi công tác là nói dối.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 14: Mẹ chồng đột kích bất ngờ, Hân bị xoay như chong chóng- Ảnh 1.

Hân và Quân đang vui vẻ "tám" chuyện.

Nhìn hình ảnh Hân - Quân thân thiết, bà Giang cho rằng bây giờ thì bà đã rõ lý do vì sao Hân lại nhất quyết không muốn sống chung nhà với bà nữa.

"Thảo nào mà nó cứ lồng lên nó đòi ra ở riêng" - bà Giang rít lên với chị Thoa giúp việc trong khi nhìn cảnh Hân và Quân. "Còn cái thằng Đức Anh thì mê muội theo vợ, mà nghe lời vợ thế cơ chứ".

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 14: Mẹ chồng đột kích bất ngờ, Hân bị xoay như chong chóng- Ảnh 2.

Thì bị bà Giang cùng chị Thoa bắt gặp.

Rồi không kiềm chế được cơn tức giận khi nghĩ con dâu đã "cắm sừng" con trai mình, bà Giang xô chị Thoa giúp việc và đi vào trong: "Để tôi vào tôi cho chúng nó một trận".

Nhưng rất may, chị Thoa giúp việc đã kịp kéo tay bà Giang lại. Theo chị Thoa, làm gì cũng phải có kế hoạch.

Sau đó khi trở về nhà, bà Giang đã lên kế hoạch tìm hiểu và tìm tới Ngọc - em họ của Đức Anh. Bà rủ Ngọc sang nhà ăn cơm và hỏi dò xem đời sống vợ chồng con mình dạo này có ổn không. May mắn là em họ của Đức Anh đã kịp thời thông báo và làm quân sự mách nước trước Đức Anh về việc chuẩn bị cho những pha nghi ngờ tra hỏi phía bà Giang.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 14: Mẹ chồng đột kích bất ngờ, Hân bị xoay như chong chóng- Ảnh 3.

Ngọc "quân sư" cho Đức Anh những câu hỏi mà bà Giang sẽ dùng để chất vấn hai vợ chồng.

Hôm sau, khi Hân và Đức Anh qua thăm mẹ, bà Giang tra hỏi vô cùng cặn kẽ từ việc "Một tuần hai người ăn chung với nhau được mấy bữa?"; "Đời sống vợ chồng dạo này có không?" cho tới "Hai vợ chồng có cãi nhau hay giận hờn gì không?". 

Do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hai vợ chồng đã thành công trả lời trôi chảy, qua được cửa ải lần này. 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.