Điện ảnh

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 37: Bà Giang và bà Thu bị lừa mất 2 tỷ

23/04/2024, 16:21

Tập 37 hé lộ phi vụ làm ăn bạc tỷ của bà Giang và bà Thu có dấu hiệu đổ bể.

Trong preview tập 37, không liên lạc được với Đông, bà Thu và bà Giang mới vỡ lẽ rồi hoảng hốt đi tìm "cò đất". Đến khu nhà trọ Đông ở, hai bà càng rụng rời tay chân khi biết Đông đã biệt tăm mấy tháng nay, đã thế cậu ta còn nợ tiền trọ suốt nhiều tháng liền. 

Quá hoảng, bà Giang gọi xin bên cho vay khất lãi 1 ngày nhưng chủ vay đã quả quyết từ chối. Không còn cách nào khác, bà Giang phải tìm đến con trai Đức Anh, nhờ con trai ứng luôn 1 năm tiền sinh hoạt phí là 60 triệu.

Preview Mình yêu nhau bình yên thôi tập 37.

Liệu Đức Anh có đồng ý đề nghị lạ lùng này của mẹ? Bà Giang đã làm gì khiến chị Thoa phải tức điên lên mắng chủ? Câu trả lời sẽ có trong Mình yêu nhau bình yêu thôi tập 37 phát sóng lúc 20h tối nay.

Trong tập 26, để tiếp tục niềm đam mê kiếm tiền bằng "lướt sóng nhà đất", bà Giang và bà Thu đã đánh liều đi vay nặng lãi. Khi nghe con số 2,5 triệu đồng tiền lãi mỗi ngày nếu vay 500 triệu, mặc dù vô cùng hốt hoảng nhưng cuối cùng cả hai bà vẫn quyết định chấp bút ký vào bản hợp đồng vay lãi.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 37: Bà Giang và bà Thu bị lừa mất 2 tỷ- Ảnh 1.

Bà Giang và bà Thu chấp nhận vay lãi để "chơi lớn".

Ngay sau đó, cứ 5h chiều hàng ngày, chủ nợ lại nhắn tin giục hai bà trả mỗi người 2,5 triệu đồng. 

Mấy ngày trôi qua, bà Giang sốt ruột gọi cho bà Thu hỏi xem tình hình đã liên lạc được với Đông - "cò đất" chưa. Lần này, việc đầu tư làm bà Giang lo lắng hơn vì mỗi ngày trôi qua lại phải trả một khoản lãi không hề nhỏ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.