Showbiz

Missosology lựa chọn top 20, chưa thấy gương mặt Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe 2023

05/11/2023, 17:11

Gương mặt sáng giá nhất được chuyên trang Missosology, Global Beauties đưa ra cái tên Anntonia Porsild - đại diện của Thái Lan. Tuy nhiên, chưa thấy tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 Bùi Quỳnh Hoa lọt top.

Tại trang Missosology đã tung ra bảng "hotpicks" tiếp theo xoay quanh mùa giải Miss Universe 2023.

Miss Universe 2023 2nd Hot Picks complete list: 1. Thailand – Anntonia Porsild 2. Dominican Republic – Mariana Downing 3. Puerto Rico – Karla Guilfú 4. France – Diane Leyre 5. Venezuela – Diana Silva 6. South Africa – Bryoni Govender 7. Nicaragua – Sheynnis Palacios 8. Mexico – Melissa Flores 9. Australia – Moraya Wilson 10. USA – Noelia Voigt 11. Philippines – Michelle Dee 12. Colombia – Camila Avella 13. Peru – Camila Escribens 14. Chile – Celeste Viel 15. Spain – Atenea Perez 16. Russia – Margarita Golubeva 17. Brazil – Maria Brechane 18. India – Shweta Sharda 19. Lebanon – Maya Aboul Hosn 20. Cambodia – Sotima John

Còn trang Missosology cũng đưa ra 20 hot lần thứ 2 của Miss Universe 2023.

Cụ thể top 20 Miss Universe 2023 Hot Picks được xếp hạng:

1: Thailand – Anntonia Porsild; 2: Dominican Republic – Mariana Downing; 3: Puerto Rico – Karla Guilfú; 4: France – Diane Leyre; 5: Venezuela – Diana Silva; 6: South Africa – Bryoni Govender; 7: Nicaragua – Sheynnis Palacios;

8: Mexico – Melissa Flores; 9: Australia – Moraya Wilson; 10: USA – Noelia Voigt; 11: Philippines – Michelle Dee; 12: Colombia – Camila Avella;

13: Peru – Camila Escribens; 14: Chile – Celeste Viel; 15: Spain – Atenea Perez; 16: Russia – Margarita Golubeva;

17: Brazil – Maria Brechane; 18: India – Shweta Sharda; 19: Lebanon – Maya Aboul Hosn; 20: Cambodia – Sotima John.

Missosology đưa ra đánh giá, Hoa hậu Thái Lan Anntonia Porsild đã thành công thu hút sự chú ý của giới chuyên môn nhan sắc.

Bằng kinh nghiệm có được, cô ấy biết cách điều hướng sân khấu trung tâm và ánh đèn sân khấu. Vẻ đẹp thanh tao và gu thời trang xuất sắc sẽ đưa cô vượt qua đêm chung kết.

Không chịu thua kém, Hoa hậu Cộng hòa Dominica Mariana Downing đã đến El Salvador bằng chuyên cơ riêng. Cô ấy rất điềm tĩnh và tự tin khi bước vào cuộc thi.

Có một cựu binh cuộc thi khác đang tạo nên làn sóng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Hoa hậu Puerto Rico Karla Guifú có sự kinh nghiệm cá nhân phong phú trong cuộc thi quốc tế. Các chuyên gia sắc đẹp tin tưởng cô là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

Hoa hậu Pháp Diana Leyre đang thu hút được rất nhiều người hâm mộ và vị trí của cô trong Hot Picks của chúng tôi đã tăng vọt.

Cô ấy là một người phụ nữ đáng chú ý trong cuộc thi. Vẻ đẹp thuần khiết và tinh tế của cô xứng đáng lọt vào Top 5. Liệu cô ấy có mang về nước vương miện Hoa hậu Hoàn vũ thứ ba của Pháp?

Nằm trong Top 5 Hot Picks là Hoa hậu Venezuela Diana Silva. Như kết quả Hoa hậu Quốc tế 2023 chứng minh, không nên đánh giá thấp thí sinh Venezuela, họ là đối thủ nặng ký bởi được huấn luyện tốt. 

Tương tự chuyên trang Missosology, như Global Beauties cũng cũng đưa ra 2 nhận định tương đồng. Các chuyên gia nhan sắc đều đánh giá cao gương mặt đến từ Thái Lan. 

Missosology lựa chọn top 20, chưa thấy gương mặt Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe 2023 - Ảnh 3.

Global Beauties đưa ra đánh giá các gương mặt đắt giá tại mùa thi Miss Universe 2023

Tại các đánh giá lần này, cái tên của đại diện Việt Nam Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa không thấy được nhắc đến. 

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa đang được cho là gấp rút, chuẩn bị hành trang đến với Miss Universe 2023, xuất phát ngày 2/11.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, đến từ Hà Nội. Cô sở hữu chiều cao 1,75m cùng số đo 3 vòng lần lượt là 83-60-94cm. 

Cô từng bị "dính phốt" câu trả lời văn mẫu mà các fan nhan sắc soi ra. Cụ thể trong câu hỏi ứng xử chung cho top 3: "Theo bạn, thế nào là một vẻ đẹp tự tin?". Bùi Quỳnh Hoa cho biết: "Sự tự tin chính là vẻ tuyệt vời của người phụ nữ, khi cô ấy tin vào bản thân để trở thành lãnh đạo của chính cuộc đời mình, cô ấy sẽ luôn sẵn sàng để tôn vinh sự thành công của người khác. 

Là một người thắng không kiêu bại không chảnh bởi vì thất bại chính là mẹ của thành công, là người luôn đứng dậy sau những vấp ngã trong quá khứ để tôi luyện bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Tôi tin ở bản thân, đó là lý do tôi ở đây ngày hôm nay. Tôi tin rằng chúng ta xứng đáng với những điều tuyệt vời".

Câu trả lời này xuất hiện trong bài viết "Hành trình để trở thành người Phụ nữ tự tin" đăng tải trên website Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam năm 2012.

Cạnh đó, fan nhan sắc lại tiếp tục moi được clip Bùi Quỳnh Hoa hút bóng cười với chúng bạn. Phía BTC Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 đã thông tin với truyền thông, lúc đó Bùi Quỳnh Hoa mới chỉ là học sinh cấp 3, cô chưa nhận thức về món đồ mình được mời sử dụng.

Sau đó khi có được nhận thức đúng đắn, người đẹp đã không sử dụng lại thêm bất kỳ lần nào và rất ân hận về hành động này lúc đó.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.