Đời sống

Một hiệu trưởng bị tố cáo vì chụp ảnh phụ nữ khỏa thân

28/11/2022, 18:30

Hiệu trưởng trường tiểu học ở An Giang bị tố cáo vì chụp ảnh một người phụ nữ khỏa thân và gửi ngược lại cho người này qua mạng.

Chiều 28/11, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang) cho biết, đơn vị đang xin ý kiến UBND huyện về việc điều chuyển cán bộ đối với ông T.C.N. (SN 1973, ngụ huyện Chợ Mới), Hiệu trưởng Trường Tiểu học B Mỹ An. Người vừa bị UBND huyện kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.

img

Phòng GD&ĐT huyện Chợ Mới đang xin ý kiến để điều chuyển ông Hiệu trưởng này. Ảnh minh họa

“Chúng tôi sẽ điều chuyển ông N. Tuy nhiên, Phòng không có chức năng ký quyết định điều chuyển. Chúng tôi đang xin ý kiến nhưng chưa có kết quả”, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Chợ Mới thông tin thêm.

Theo nguồn tin Báo Giao thông, trước đó, bà P.T.T ( SN 1968, ngụ tỉnh Đồng Tháp), có đơn tố giác đối với ông N. về hành vi làm nhục người khác.

Tháng 3/2022, Công an huyện Chợ Mới đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với đơn tố giác của bà T.

Theo kết quả xác minh, từ năm 2016 đến năm 2021, ông N. và bà T. có quan hệ tình cảm với nhau. Trong một lần gọi điện thoại video, ông N. đã chụp ảnh khỏa thân của bà T. lưu về máy để làm kỷ niệm (theo lời trình bày của ông này tại cơ quan điều tra).

Sau đó, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn, ông N. không muốn níu kéo mối quan hệ bất chính này.

Ngày 12/2/2020, Hiệu trưởng Trường Tiểu học B Mỹ An đã gửi 3 hình ảnh khỏa thân của bà T. đã chụp trước đó vào Zalo của người phụ nữ này. Mục đích của việc làm này là để cho bà T. sợ hãi, không gọi điện, nhắn tin làm phiền ông N. nữa.

Ngoài ra, ông N. cũng không gửi những ảnh này lên mạng xã hội hoặc gửi cho người khác làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bà T..

“Do đó, hành vi của T.C.N. không cấu thành tội phạm làm nhục người khác được quy định tại Điều 155 Bộ luật Hình sự”, quyết định không khởi tố vụ án Công an huyện Chợ Mới nêu.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.