Giáo dục

Một học sinh lớp 8 ngã từ tầng 3 xuống sân trường, tử vong

31/10/2022, 21:25

Một học sinh lớp 8 tại TP. Pleiku (Gia Lai) ngã từ tầng 3 xuống nền xi măng sân trường, sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Tối 31/10, thông tin từ Phòng GD&ĐT TP.Pleiku (Gia Lai) cho biết, một học sinh lớp 8 tại địa bàn thành phố này đã tử vong ở trường sau khi ngã từ từng cao rơi xuống đất.

img

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc nữ sinh lớp 8 ngã từ tầng 3 xuống sân trường tử vong.

Theo Phòng GD&ĐT TP.Pleiku, chiều tối cùng ngày, Trường THCS Nguyễn Văn Cừ (đường Ký Con, P. Yên Thế) có báo cáo nhanh về một trường hợp nữ học sinh lớp 8 ngã từ tầng 3 xuống nền bê tông xi măng. Nữ sinh là em ĐTML (học khối lớp 8, ngụ ở xã Biển Hồ, TP Pleiku).

Trước đó, khoảng 17h chiều nay, nhà trường và đông đảo học sinh bất ngờ phát hiện em L. ngã từ tầng 3 xuống đất và nhanh chóng đưa đến Bệnh viện 331 (P. Yên Thế, TP. Pleiku) để cấp cứu.

Tuy nhiên, các bác sĩ chẩn đoán em L. lúc vào viện đã tử vong. "Bệnh nhân ngừng tuần hoàn ngừng hô hấp ngoại viện, chấn thương sọ não. Bệnh viện đã cấp cứu hồi sức tim phổi nhưng do bị chấn thương nặng, nữ sinh này đã tử vong và được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã làm việc với nhà trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.