Xã hội

Một liên danh trúng gói thầu giao thông hơn 1.650 tỷ đồng tại Thái Bình

31/10/2022, 16:39

Giá trúng thầu là hơn 1.653 tỷ đồng, giảm hơn 65 tỷ đồng so với giá gói thầu. Công trình có chiều dài hơn 13 km được triển khai trong năm 2022.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Thái Bình vừa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu thi công xây dựng công trình tuyến số 3 thuộc dự án Đầu tư xây dựng công trình các tuyến đường trục kết nối với các khu chức năng trong Khu kinh tế tỉnh Thái Bình.

img

Gói thầu thi công xây dựng công trình tuyến số 3 thuộc dự án Đầu tư xây dựng công trình các tuyến đường trục kết nối với các khu chức năng trong Khu kinh tế tỉnh Thái Bình (ảnh minh họa)

Nhà thầu trúng thầu là Liên danh Công ty CP Thịnh Vượng TVT - Công ty CP Vinadelta - Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC - Công ty CP Trung Thủy - Công ty CP Nhân Bình - Công ty CP Xây dựng Xuân Quang.

Giá trúng thầu là hơn 1.653 tỷ đồng, giảm hơn 65 tỷ đồng so với giá gói thầu, thời gian thực hiện hợp đồng 1.430 ngày, loại hợp đồng theo đơn giá điều chỉnh.

Gói thầu được đấu thầu rộng rãi, có 3 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu, trong đó Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam bị loại vì không đáp ứng yêu cầu về năng lực và kinh nghiệm.

Trong 2 nhà thầu được mở hồ sơ đề xuất về tài chính, Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn có giá dự thầu cao hơn nên không được lựa chọn. Chủ đầu tư đã ký hợp đồng với Liên danh trúng thầu và đang đẩy nhanh giải phóng mặt bằng. Toàn bộ công trình có chiều dài hơn 13 km, phần chưa giải phóng mặt bằng chủ yếu là đất lúa.

Các thành viên Liên danh đã chuẩn bị khá đầy đủ nhân lực, máy móc, thiết bị để triển khai đồng thời nhiều hạng mục công trình trong tháng 11/2022.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.