Điều tra

Một nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng đến gãy xương mũi phải nhập viện cấp cứu

21/12/2023, 12:26

Cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra vụ việc một nam sinh lớp 10 trên địa bàn TX An Nhơn, tỉnh Bình Định bị đánh đến gãy xương chính mũi phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 21/12, trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo UBND TX An Nhơn cho biết, đã nắm được vụ việc một nam sinh của một trường bị đánh đến mức phải nhập viện. Trường này trực thuộc Sở GD&ĐT nên sở và nhà trường đang phối hợp điều tra vụ nguyên nhân.

Một nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng đến gãy xương chính mũi phải nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

Trường học nơi xảy ra vụ việc.

Ông Nguyễn Sơn Đông, Hiệu trưởng trường THPT An Nhơn số 3 cho hay, nam sinh bị đánh là em N.T.T, đang học lớp 10 tại trường. 

Vào trưa 20/12, sau khi tan trường, em này vừa ra khỏi cổng thì bị một số nam sinh lớp 10 khác cũng học tại trường đánh.

"Sau khi phát hiện sự việc, nhà trường đã đưa học sinh bị đánh đến trạm y tế xã cấp cứu, sau đó được đưa xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Nhà trường cũng báo cáo vụ việc cho công an và Sở GD&ĐT. 

Công an sau đó cũng đã mời các em học sinh đánh hội đồng em T. lên làm việc", ông Đông chia sẻ.

Hiệu trưởng nhà trường cho biết thêm, nguyên nhân vụ việc bước đầu được xác định là giữa em T. và các em kia mâu thuẫn từ trước, có cự cãi với nhau. Đồng thời thừa nhận, nhà trường có trách nhiệm khi để xảy ra sự việc trên.

Trước đó, các trang mạng xã hội tại Bình Định xôn xao chia sẻ thông tin một nam sinh lớp 10 thuộc trường THPT An Nhơn số 3 (TX An Nhơn) bị nhóm người hành hung gây thương tích nặng.

Thông tin được người nhà nạn nhân chia sẻ trên mạng xã hội, khoảng 11h ngày 20/12, em N.T.T bị nhiều học sinh vây đánh hội đồng. 

Nhóm người trên hành hung nam sinh ngay tại trường khiến em gãy lệch sống mũi, sưng tím mắt, đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Tình trạng hiện tại T. bị đau nhức toàn thân, đau đầu.

“Kính mong nhà trường và công an vào cuộc giải quyết nhanh để triệt để tình trạng bạo lực học đường. Bản thân cha mẹ có con đi học, rất sợ tình trạng này”, người nhà nam sinh chia sẻ.

Ông Võ Thanh Nam Bình, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cho biết, chiều 20/12, bệnh viện tiếp nhận và cấp cứu cho nam sinh trên. Nạn nhân được chẩn đoán gãy xương chính mũi.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.