Hàng không

Một tuần Vietjet đón 3 tàu bay mới A321 neo ACF từ Airbus

14/05/2023, 08:58

Ngay trước cao điểm hè, chỉ trong một tuần, hãng hàng không Vietjet đã chào đón 3 tàu bay A321 neo ACF thế hệ mới.

Tàu bay A321 neo ACF mới của Vietjet là một trong những dòng tàu bay hiện đại nhất Airbus với sức chứa 240 ghế cùng nhiều cải tiến vượt trội về khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải, không chỉ tăng khả năng vận chuyển mà còn góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động bảo vệ môi trường.

Lãnh đạo Vietjet cho biết, các tàu bay mới sẽ góp phần nâng cao hiệu quả khai thác và mang đến những trải nghiệm bay tốt đẹp nhất cho khách hàng của Vietjet ngay từ hè này.

img

Tàu bay mới của Vietjet là một trong những tàu hiện đại nhất của Airbus

Khôi phục hoạt động mạnh mẽ sau dịch, Vietjet không ngừng mở rộng mạng bay đến nhiều điểm đến mới tại: Úc, Ấn Độ, Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc…, nhận thêm tàu bay hiện đại A330, A321 để phục vụ người dân và du khách khắp trong, ngoài nước, đồng thời tuyển thêm nhiều nhân sự, phi công, tiếp viên, kỹ sư… đáp ứng nhu cầu phát triển, thể hiện cam kết mạnh mẽ của hãng với khách hàng.

Theo kế hoạch, Vietjet sẽ tiếp tục nhận thêm các tàu bay mới, đặc biệt là các tàu bay lớn A330, sẵn sàng cho kế hoạch mở rộng mạng bay khắp toàn cầu kết nối năm châu của mình.

img

Nội thất sang trọng

Đón đầu xu hướng du lịch của người dân và du khách, Vietjet không chỉ chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực, ứng dụng công nghệ để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng di chuyển trong mùa cao điểm với quy trình thủ tục thuận tiện mà còn mở thêm các đường bay mới tới nhiều điểm đến được yêu thích mùa hè như Phuket (Thái Lan), Brisbane (Úc) và cả những điểm đến mới để du khách khám phá như Hiroshima (Nhật Bản)…

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.