Sản phẩm mới

Mua iPhone 15 với giá chỉ còn hơn 80% bằng 1 hành động đơn giản?

17/09/2023, 16:57

Đây là "lời khuyên vàng" của các chuyên gia dành riêng cho những ai đang chuẩn bị mua iPhone 15.

Giảm 11% số tiền phải bỏ ra cho iPhone 15 bằng cách nào?

Theo gợi ý mới được các chuyên gia của trang so sánh giá Idealo (Anh) đưa ra ít giờ trước, thay vì mua iPhone 15 ngay lúc này, chúng ta hãy chờ 3 tháng nữa để mua dòng smartphone (điện thoại thông minh) mới nhất của Apple.

Và ở thời điểm đó - cụ thể là vào tháng cuối năm 2023 - chúng ta sẽ có thể tiết kiệm được 11% so với số tiền phải chi ra ở thời điểm hiện tại.

Kết luận của Idealo được đưa ra căn cứ vào dữ liệu lịch sử giá của các mẫu iPhone 12, iPhone 13 và iPhone 14.

Nếu bạn nghĩ rằng 3 tháng là quá dài, Idealo cũng lưu ý rằng việc chờ đợi chỉ 2 tháng cũng có ích. Cụ thể ngày Black Friday 24/11 có thể giúp chúng ta sở hữu iPhone 15 với giá giảm so với hiện tại khoảng 9%.

Mua iPhone 15 với giá chỉ còn hơn 80% bằng 1 hành động đơn giản? - Ảnh 1.

Hình minh họa.

Giám đốc truyền thông về các thương hiệu cao cấp của Idealo bà Katy Philips nhấn mạnh:

"Theo lịch sử,chúng tôi đã thấy rằng danh mục công nghệ nói chung có mức giảm giá lớn trong tháng 12. Chúng tôi kỳ vọng rằng cùng với iPhone 15, tivi và máy chơi game cũng sẽ giảm giá đáng kể trong những tuần trước Giáng sinh năm nay".

Bà Katy Philips cũng lưu ý thêm:

"Khi một sản phẩm mới và thú vị ra mắt, bạn rất dễ bị cuốn vào sự cường điệu và tiến hành mua sắm một cách bốc đồng.

Nhưng tôi thực sự mong muốn những ai đang khao khát iPhone 15 hãy đợi thêm một thời gian nữa. Và tôi khuyên các bạn nên thực hiện một số nghiên cứu trực tuyến để xem khi nào giá cả sẽ thay đổi trong những tháng chờ đợi đó".

Mua iPhone 15 với giá chỉ còn hơn 80% bằng 1 hành động đơn giản? - Ảnh 2.

Hình minh họa.

Nhưng hãy đừng chần chừ nếu bạn đang đặt mục tiêu vào iPhone 15 Pro Max

Chờ đợi chắc chắn là cách đơn giản nhất để giảm số tiền "mồ hôi nước mắt" mà bạn sẽ phải bỏ ra cho iPhone 15. Nhưng nếu thứ bạn đang muốn sở hữu là những công nghệ đột phá chỉ có trên iPhone 15 Pro Max, bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn.

Cụ thể theo trang tin công nghệ BGR, vào ngày 15/9 khi Apple cho phép khách hàng đặt hàng trước các mẫu iPhone 15 - chỉ trong chưa đầy 1 giờ, mẫu iPhone 15 Pro Max đã bị bán hết.

Và ở thời điểm hiện tại, hầu hết cấu hình và màu sắc đều đang hiển thị thời gian chờ từ 2 đến 3 tuần.

Mua iPhone 15 với giá chỉ còn hơn 80% bằng 1 hành động đơn giản? - Ảnh 3.

Hình minh họa.

BGR cũng lưu ý rằng nếu bạn đang ở nước ngoài (khoảng 40 quốc gia bao gồm Bắc  Mỹ và Châu Âu) và đã để vuột mất cơ hội đặt được chiếc iPhone có giá cao nhất trong dòng sản phẩm năm nay, bạn có thể thử vận may vào ngày mở bán 22/9.

Và nếu bạn đang ở Việt Nam (cũng như Macau, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ và 17 quốc gia và khu vực khác), bạn vẫn còn một cơ hội nữa vào ngày 29/9.

Nhưng nếu tất cả trôi qua, bạn sẽ phải đợi sớm nhất là tháng 10 để sở hữu iPhone 15 Pro Max. Và hi vọng ở thời điểm đó, bạn vẫn nhớ những gì được đề cập ở phần trước của bài viết này.

Trong sự kiện "Wonderlust" diễn ra vào ngày 12/9, Apple đã giới thiệu 4 mẫu smartphone thuộc dòng iPhone 15 bao gồm 15 tiêu chuẩn, 15 Plus, 15 Pro và 15 Pro Max.

iPhone 15 tiêu chuẩn và 15 Plus được trang bị chip A16 Bionic, RAM 6 GB loạt màu sắc mới, notch Dynamic Island, camera chính 48 megapixel hỗ trợ chế độ zoom quang 1x và 2x, camera siêu rộng 0,5x giống như dòng iPhone 14 Pro năm ngoái...

iPhone 15 Pro và 15 Pro Max được trang bị chip A17 Pro sản xuất theo chu trình 3nm, RAM 8 GB, khung titan, phím Action, camera siêu rộng chụp ảnh macro và ảnh 13 mm, hoàn thiện dựa trên 7 tiêu cự.

Camera tele trên iPhone 15 Pro Max có tính năng zoom quang 5x ở tiêu cự 120mm...

Tất cả các mẫu iPhone 5 đều có cổng sạc USB-C thay thế cho Lightning.

Mua iPhone 15 với giá chỉ còn hơn 80% bằng 1 hành động đơn giản? - Ảnh 5.

Hình minh họa.

 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.