Đời sống

Mưa lớn, đàn cá koi bơi khắp sân UBND huyện ở Nam Định

28/09/2023, 16:43

Cơn mưa lớn kéo dài sáng 28/9 khiến nước dưới ao trong khuôn viên của UBND huyện Ý Yên (Nam Định) dâng lên, đàn cá koi theo nước bơi khắp sân.

Trưa 28/9, trên mạng xã hội facebook chia sẻ clip đàn cá koi bơi trong sân ngập nước mưa ở UBND huyện Ý Yên (Nam Định). Kèm theo là hình ảnh hai người mặc áo mưa đứng hai đầu lùa đàn cá khỏi bơi ra phía ngoài.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Huy Liệu, Phó chủ tịch UBND huyện Ý Yên (Nam Định) cho biết, hình ảnh đàn cá koi bơi tung tăng trên sân ngập nước được chia sẻ trên mạng xã hội là ở UBND huyện này.

Nam Định: Mưa lớn, đàn cá Koi vượt ao lên sân uỷ ban huyện - Ảnh 1.

Đàn cá koi bơi lên sân sau cơn lớn ở Nam Định.

Theo ông Liệu, đây là đàn cá được thả dưới ao gần khu vực bếp ăn của UBND huyện. Ao nằm ở khu vực khuôn viên bếp ăn của huyện có diện tích khoảng 500m2, mỗi mùa ông Công ông Táo, người dân thường ra đó thả cá và huyện cũng có mua một ít cá thả thêm vào cho đẹp cảnh quan.

"Đây không phải là cá của hộ kinh doanh nào, cũng không phải cá để kinh doanh. Sáng nay, trên địa bàn huyện có mưa lớn, nước ngập lên sân, chính vì vậy đàn cá bơi theo nước vào sân Uỷ ban", ông Liệu nói.

Được biết, khi phát hiện đàn cá bơi lên sân, đơn vị đã đưa được đàn cá về ao.

Video: Mưa lớn, đàn cá koi vượt ao lên sân UBND huyện Ý Yên.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.