Xã hội

Mưa ngập sâu 2 mét, người dân leo lên gác gọi điện cầu cứu

31/08/2021, 16:16

Cơn mưa lớn xuyên đêm gây ngập 2m tại một số khu vực ở thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, người dân leo lên gác gọi điện cầu cứu.

Chiều 31/8, UBND huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước cho biết, hiện đơn vị vẫn đang phối hợp với các đoàn thể, lực lượng chức năng khắc phục hậu quả sau cơn mưa lớn kéo dài từ khuya 30 đến rạng sáng nay.

img

Mưa lớn kéo dài khiến nhiều ngôi nhà bị ngập.

Theo đó, cơn mưa kéo dài từ khuya 30 đến rạng sáng 31/8, khiến một số khu phố trên địa bàn thị trấn Đức Phong bị ngập sâu trong biển nước.

Nhiều điểm ngập sâu đến 2 mét làm cô lập một phần khu phố Hòa Đồng, nhiều nhà cửa bị ngập, tài sản sản của người dân bị nước cuốn trôi.

Người dân căng mình ứng phó với mưa, ngập trong đêm khuya bằng cách leo lên lầu, gác cao và gọi điện cấp báo lực lượng chức năng đến hỗ trợ.

img

Nhiều tài sản của người dân bị nước cuốn trôi.

img

Bàn ghế tại quán ăn dính đầy đất bùn.

Nhận tin báo, Ban Chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng đã cử lực lượng cùng với phương tiện cứu hộ có mặt kịp thời, lập vùng cảnh báo nguy hiểm, đưa người dân rời khỏi vùng nguy hiểm, hỗ trợ người dân di dời tài sản, phân luồng giao thông.

Lãnh đạo thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng cho hay, nhiều tài sản, cây trồng của người dân bị nước ngập trắng, cuốn trôi. Nhiều vật dụng, đồ điện tử bị hư hỏng, gây thiệt hại nặng cho người dân.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.