Âm nhạc

Mỹ Linh từng giận chồng 6 tháng, Diệp Lâm Anh sẵn sàng tha thứ cho chồng

31/12/2023, 17:38

Tập 10 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: Khổng Tú Quỳnh được cứu, Mỹ Linh cùng Thu Phương tâm sự và đưa ra những góc nhìn sâu sắc về tình yêu và hôn nhân.

Khổng Tú Quỳnh được cứu bởi Lan Ngọc

Tại tập 10 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Khổng Tú Quỳnh chính thức tiếp tục hành trình nhờ quyền cứu của Lan Ngọc. Cô cùng Hồng Nhung, Thu Phương là nhóm trưởng của các nhóm nhạc mới thành lập trong Công diễn 4 - "Đi Tìm Hạnh Phúc". 

Ở những khoảnh khắc nhà chung cuối cùng, các chị đẹp thoải mái trải lòng chuyện tình cảm và hôn nhân mang đến quan điểm thú vị khiến khán giả hâm mộ phải gật gù đồng ý.

Mỹ Linh từng giận chồng 6 tháng, Diệp Lâm Anh sẵn sàng tha thứ cho chồng- Ảnh 1.

Nhóm Hương Ngọc Lan.

Mỹ Linh từng giận chồng 6 tháng, Diệp Lâm Anh sẵn sàng tha thứ cho chồng- Ảnh 2.

Các chị đẹp Thu Phương - Mỹ Linh - Uyên Linh của nhóm Nhóm Hương Ngọc Lan.

‏Nắm trong tay quyền cứu 1 trong 4 chị đẹp phải tạm dừng hành trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Lan Ngọc quyết định cứu Khổng Tú Quỳnh. 

Chia sẻ lý do của quyết định này, Lan Ngọc nói: "Đối với Quỳnh, đây là một cơ hội để cô ấy làm mới bản thân mình và tự tin hơn. Nếu mọi người theo dõi hành trình của Quỳnh, sẽ hiểu được Quỳnh đã nỗ lực và cố gắng như thế nào. Em xin phép được cứu Quỳnh để Quỳnh có thêm cơ hội được tỏa sáng và chứng minh Quỳnh xứng đáng với chiếc thẻ đen".

Bước vào Công diễn 4, các Chị Đẹp sẽ lựa chọn những ca khúc trình diễn nhóm tương ứng với chủ đề "Đi tìm hạnh phúc". Cụ thể, 3 ca khúc của Công diễn 4 gồm: "Mashup Đóa hoa đồng - Cánh hồng phai; Mashup hoa nở không màu - Bông hoa đẹp nhất; Hương ngọc lan‏. Quy tắc chọn ca khúc tại Công diễn 4 dựa trên kết quả Công diễn 3 và bảng điểm yêu thích cá nhân. 

Nhóm Mashup Bông hoa đẹp nhất - Hoa nở không màu

Nhóm Mashup Bông hoa đẹp nhất - Hoa nở không màu.

Cụ thể, các chị đẹp ‏sẽ lựa chọn bài hát dựa trên thứ tự xếp hạng của các nhóm nhạc ở Công diễn 3. Nhóm An toàn chọn sẽ chọn trước, các nhóm còn lại xếp ở vị trí kế tiếp sẽ lựa chọn sau. Thứ tự lựa chọn của các chị đẹp trong mỗi nhóm dựa trên xếp hạng bảng điểm cá nhân. Nhóm trưởng của các nhóm nhạc ở Công diễn 4 là những chị đẹp có tổng số phiếu bình chọn cá nhân thấp nhất trong nhóm. 

‏Phản ứng của Mỹ Linh khi biết Hương Ngọc Lan là một trong những ca khúc xuất hiện tại Công diễn 4 khiến host Anh Tuấn bật cười. Thu Phương lập tức chia sẻ chắc chắn Mỹ Linh sẽ không lựa chọn ca khúc "tủ" này vì muốn làm mới bản thân. Ngồi phía sau Mỹ Linh, Lynk Lee khuyên đàn chị hãy chọn ca khúc khác để mang tới nhiều trải nghiệm mới, cụ thể là Đóa hoa hồng. ‏

Mỹ Linh từng giận nhạc sĩ Anh Quân 6 tháng

‏Ở những khoảnh khắc cuối tại nhà chung, các chị đẹp của 3 nhóm nhạc tại Công diễn 4 đã có những phút giây trò chuyện thú vị xoay quanh chủ đề "Đi tìm hạnh phúc". 

Mỗi một câu chuyện, mỗi lời tâm sự đến từ những góc nhìn cuộc sống qua lăng kính tình yêu của mỗi chị đẹp, được đúc kết từ hành trình và trải nghiệm sống đặc biệt. ‏

‏Ở nhóm Hương Ngọc Lan, các chị đẹp đã có những phút giây trải lòng vừa sâu sắc vừa hài hước trước khi bước vào quá trình tập luyện căng thẳng. 

Nhóm Mashup Bông Hoa Đẹp Nhất - Hoa Nở Không Màu

Nhóm Mashup Bông hoa đẹp nhất - Hoa nở không màu.

Mỹ Linh từng giận chồng 6 tháng, Diệp Lâm Anh sẵn sàng tha thứ cho chồng- Ảnh 5.

Khi chia sẻ về chủ đề tình yêu, Hồng Nhung tò mò cách làm hòa của vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân khi giận nhau. Đáp lại sự thắc mắc của Hồng Nhung, Mỹ Linh có câu trả lời gây chú ý khiến 4 chị đẹp còn lại bất ngờ. "Giận tôi thì tôi sẽ giận lại cho lần sau không dám giận nữa luôn" - giọng ca Tóc Ngắn nói. 

Sau đó, Mỹ Linh tiết lộ với các chị em rằng cô từng giận chồng đến tận 6 tháng, ở chung nhà nhưng không nói chuyện. Mỹ Linh biết chồng rất yêu con nên mới giận lâu đến như vậy. ‏

‏Phương Vy gật gù đồng ý vì bố mẹ cô cũng thường xuyên chiến tranh lạnh vài tháng. 

Cô và chồng Tây không giận nhau được lâu như thế, cả hai chỉ thường xuyên cãi vã qua lại trong ngày là xong. Mỹ Linh chốt hạ câu chuyện bằng quan điểm một cuộc hôn nhân lâu dài thì không nên chịu được những thứ mình không thích. ‏

‏"Nếu mà muốn sống với nhau lâu thì không nên chịu được những thứ mình không thích. Phải rất rõ ràng trong câu chuyện này vì mục tiêu của mình không phải một cuộc hôn nhân giả dối mà là một cuộc hôn nhân chân thật được xây dựng bởi tình yêu. 

Mỹ Linh - Hồng Nhung

Hai chị đẹp Mỹ Linh - Hồng Nhung.

Yêu nhau phải có xung đột, mỗi người phải lùi lại một chút để hòa hợp với nhau, không ai lùi mãi cũng không ai lấn mãi", ‏quan điểm của chủ nhân hit Hương Ngọc Lan. ‏

‏Ở nhóm Mashup Bông hoa đẹp nhất – Hoa nở không màu, Huyền Baby không ngại khoe cuộc hôn nhân êm ấm và hạnh phúc của cô và ông xã thiếu gia. "Chồng em là người làm lành rất nhanh. Dần dần em cũng học theo tính cách đó của chồng mặc dù ngày xưa bản thân là người giận rất lâu. Ít khi hai vợ chồng xảy ra xung đột", cô kể. 

Là đàn chị trong nhóm, Thu Phương là người có nhiều trải nghiệm trong chuyện tình cảm nhất và đưa ra những đúc kết để xây dựng nên hạnh phúc. "‏Khi gặp được người mình yêu chắc chắn phải có một lý do nào đó, khi đã gắn kết thì phải làm sao đi đến được tận cùng" - quan điểm của cô. 

Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng chia sẻ giữa cô và bạn đời Dũng Taylor có nhiều sự khác biệt về quan điểm sống, văn hóa… nhưng cô đã vượt qua, thay đổi để xây dựng một tình yêu đẹp. "Bước qua những điều bất như ý của bản thân thì từ từ sẽ không còn cái riêng của mọi người, không còn cái tôi, em hay anh mà là chúng ta‏" - cô cho hay. 

Đội hình Công diễn 4

Đội hình Công diễn 4.

‏Mang trọng trách nhóm trưởng tại Công diễn 4, Khổng Tú Quỳnh mong muốn gắn kết các thành viên trong nhóm bằng việc chia sẻ thật lòng những câu chuyện cá nhân với nhau. Vì vậy, khi được hỏi đã trải qua bao nhiêu mối tình, "Cô bé Dâu Tây: "Thẳng thắn đưa ra con số 4 và nói bản thân thuộc tuýp người yêu sâu đậm".‏

‏Tiếp nối mạch cảm xúc về tình yêu và hôn nhân, Diệp Lâm Anh không lẩn tránh và vô cùng thẳng thắn: "‏Điều gì làm em tổn thương tột cùng trong tình yêu để em chấp nhận buông tay". Cô nói, sự tôn trọng quan trọng nhất trong tình yêu và hôn nhân vì vậy đến một lúc bản thân không nhận được đủ sự tôn trọng thì sẽ chấp nhận buông tay. 

"Phản bội, em có thể tha thứ được nhiều lần. Vì khi có con, bản thân mình không suy nghĩ quá nhiều về cảm xúc cá nhân. Mình chỉ nghĩ, sau câu chuyện đấy thì con mình sẽ như thế nào" - Diệp Lâm Anh bày tỏ. ‏

‏Bỏ lại những câu chuyện về tình yêu ở nhà chung, 17 chị đẹp tiếp tục tập trung sức lực để luyện tập cho những tiết mục trình diễn nhóm tại Công diễn 4. 

Ở nhóm Hương Ngọc Lan, các chị đẹp phải đối diện với thử thách mới là múa đương đại. 

Tại buổi tập luyện, Lưu Hương Giang thể hiện rõ sự đuối sức và mệt mỏi do vấn đề sức khỏe tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn nỗ lực, không bỏ cuộc vì tập thể. Sau đó, cả nhóm tiếp tục tập luyện hăng say dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ tận tình của biên đạo Quang Đăng. Uyên Linh được khen ngợi tập vũ đạo rất nhanh. ‏

‏Các nhóm khác tại Công diễn 4 rất tích cực tập luyện để chinh phục thử thách tập luyện. Tại nhóm Mashup Hoa nở không màu - Bông hoa đẹp nhất, thành viên Huyền Baby bất ngờ bật khóc khi loay hoay tập luyện một câu hát nhưng ảnh hưởng bởi vấn đề sức khỏe. 

Thấy đồng đội đột nhiên vỡ oà cảm xúc, các chị đẹp khác liên tục an ủi và tìm mọi cách để giúp cô hoàn thành tốt câu hát được giao. ‏

‏Lần đầu làm nhóm trưởng, Khổng Tú Quỳnh vẫn còn sự e ngại khi thể hiện quan điểm và ý kiến. "Hơi lo ngại vì mình làm nhóm trưởng mà ít nói quá không biết khán giả có nhận xét gì không. Nhưng quan trọng hơn hết, điều mình làm đúng nhất và tốt nhất cho nhóm là được" - Khổng Tú Quỳnh cho biết.

Kết quả lập nhóm trong Công diễn 4 là: ‏

Nhóm Mashup Hoa nở không màu - Bông hoa đẹp nhất: Nhóm trưởng Thu Phương, Huyền Baby, Trang Pháp, Diệu Nhi, Lan Ngọc.‏

Nhóm Mashup Đóa hoa hồng - Cánh hồng phai‏: Nhóm trưởng Khổng Tú Quỳnh, MLee, Lệ Quyên, H'Hen Niê, Đoan Trang.‏

Nhóm Hương Ngọc Lan: Nhóm trưởng Hồng Nhung, Mỹ Linh, Uyên Linh, Lưu Hương Giang, Phương Vy.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.