Showbiz

Nam dancer nổi tiếng tại Hàn Quốc bị tố làm trẻ vị thành niên có thai

02/04/2024, 10:26

Một nam vũ công trong chương trình “Street Man Fighter” đã bị cáo buộc có quan hệ với nữ dancer chưa đủ tuổi thành niên và khiến nạn nhân có thai.

AllKpop vừa đưa tin, một dancer nổi tiếng bị cáo buộc có mối quan hệ "không phù hợp" với nữ dancer vị thành niên có mặt trong chương trình "Street Woman Fighter 2".

Ngay lập tức, netizen Hàn Quốc đã đổ dồn sự chú ý cho rằng nhân vật được nhắc tới chính là nhóm trưởng nhóm nhảy "Just Jerk" - Young Jae. Được biết, nhóm "Just Jerk" chính là Quán quân "Street Man Fighter" năm 2022.

Nam dancer nổi tiếng tại Hàn Quốc bị tố làm trẻ vị thành niên có thai- Ảnh 1.

Chương trình "Street Man Fighter" có sự tham gia góp mặt của nhiều ngôi sao Kpop nổi tiếng như BoA, EunHyuk (Super Junior), Wooyoung (2PM),..

Theo một người quen của trưởng nhóm nhảy trong vụ việc liên quan, Young Jae đã chọn nữ dancer vị thành niên đại diện cho nhóm nhảy của mình trong chương trình "Street Woman Fighter 2" mà không có sự đồng ý của các thành viên còn lại. Người này cho rằng hành động của trưởng nhóm là bởi hai người này đã có mối quan hệ tình cảm trước đó.

Một số thông tin điều tra khác cho hay, nữ dancer đã mở một tài khoản bí mật chia sẻ mối quan hệ của mình với trưởng nhóm nhảy. Cô thậm chí còn tiết lộ mình đã quan hệ tình dục với  Young Jae mặc dù chưa đủ tuổi thành niên.

AllKpop cũng tiết lộ rằng các thành viên khác trong chương trình đã phát hiện Young Jae và nữ dancer giấu tên đã du lịch Jeju cùng nhau. Thậm chí trên Instagram của nạn nhân còn đăng tải thông tin cô đã phải phá thai của mình với nam dancer.

Nam dancer nổi tiếng tại Hàn Quốc bị tố làm trẻ vị thành niên có thai- Ảnh 2.

Nhóm nhảy "Just Jerk" tại chương trình "Street Man Fighter" năm 2022.

Tuy nhiên, sau khi thông tin sự việc bị bại lộ, Young Jae đã phủ nhận tất cả những cáo buộc. Một số thành viên còn lại của nhóm vô cùng phẫn nộ trước thông tin này và đã tuyên bố rời nhóm.

Một thành viên trong nhóm nhảy "Just Jerk" cho biết: "Trưởng nhóm đã nói dối về việc này cho đến phút cuối cùng và thậm chí khi chúng tôi rời nhóm anh ta vẫn cố gắng lợi dụng chúng tôi để được thông cảm cho những hành động sai trái. Tôi không muốn anh ta có thể chôn vùi những hành vi trái đạo đức như vậy".

Khi được các cơ quan truyền thông Hàn Quốc liên hệ, phía đại diện nhân vật bị cáo buộc đã phủ nhận cáo buộc của các thành viên đã rời nhóm và tuyên bố: "Tất cả các cáo buộc của những thành viên còn lại là không đúng sự thật. Chúng tôi sẽ không có thêm bình luận nào khác về việc này".

Nam dancer nổi tiếng tại Hàn Quốc bị tố làm trẻ vị thành niên có thai- Ảnh 3.

Nhóm trưởng nhóm "Just Jerk" - Young Jea bị netizen Hàn nghi vấn chính là nhân vật A trong câu chuyện được đăng tải trên AllKpop.

Theo Salgoonews, nhân vật được đề cập trong cáo buộc thành lập nhóm nhảy vào năm 2010 và đã giành được nhiều giải thưởng ở nhiều cuộc thi nhảy nổi tiếng. 

Young Jae cũng đã góp mặt trong chương trình thực tế về khiêu vũ nổi tiếng "Street Man Fighter" vào năm 2022 và được nhiều khán giả yêu mến.

Sau đó đã có rất nhiều khán giả "tấn công" bằng những câu hỏi và bình luận tiêu cực vào trang cá nhân của dancer này. Tuy nhiên, Young Jae vẫn chưa có bình luận chính thức nào về vụ việc.

Nam dancer nổi tiếng tại Hàn Quốc bị tố làm trẻ vị thành niên có thai- Ảnh 4.

Rất nhiều bình luận yêu cầu Young Jae phải giải thích và nhiều bình luận bày tỏ sự thất vọng trước scandal được giới truyền thông Hàn Quốc đề cập.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.