Xã hội

Nam Định nói gì về clip "dân chui qua lỗ làm việc với cán bộ"?

14/04/2019, 22:42

Cảnh tượng người dân phải chui qua lỗ để làm việc với cán bộ tại phòng tiếp dân của UBND tỉnh Nam Định mới đây lan truyền trên mạng xã hội.

img
Hình ảnh "người dân chui qua lỗ để làm việc với cán bộ" được người dân ghi lại gây xôn xao cộng đồng mạng

Một clip trên mạng xã hội Facebook dài hơn 6 phút, được một người phụ nữ phát trực tiếp tại phòng tiếp dân của UBND tỉnh Nam Định ghi lại cảnh tượng lộn xộn, ồn ào với dòng status: “Dân chui qua lỗ để làm việc với cán bộ" mới đây thu hút nhiều lượt chia sẻ và bình luận khiếm nhã.

Clip với những câu thoại mang nội dung phản đối, than phiền: “Những người ở đây đi từ 3, 4 giờ sáng tại sao không được tiếp? Thứ nhất là bàn của các vị kê rất là xa, mỗi lần các chị tiếp dân cứ nói thầm như thế ai nghe thấy gì, mọi người phải chui qua “lỗ” này”.

Những hình ảnh trên sau khi phát tán trên mạng xã hội đã thu hút nhiều lượt chia sẻ, bình luận khiếm nhã cho rằng rất phản cảm, lỗi thời về việc người dân phải chui qua một chiếc “lỗ” ở nơi đăng ký để nói chuyện với cán bộ.

Liên quan đến sự việc trên, ông Trần Kha, Chánh văn phòng UBND tỉnh Nam Định, cho biết đã xem clip và nắm được sự việc.

Theo ông Kha: “Vụ việc xảy ra vào ngày 10/4. Quy trình tiếp dân và cách ứng xử của cán bộ tiếp dân khi đó là chuẩn mực, không có gì sai trái. Người quay clip có lời nói vu khống với mục đích xấu. Tôi đã làm báo cáo gửi lãnh đạo tỉnh để chỉ đạo xử lý”.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.