An ninh hình sự

Nam sinh lớp 4 tử vong bất thường sau biểu diễn văn nghệ ở Hải Dương

24/05/2023, 05:30

Nam học sinh trường Tiểu học Thanh Bình nằm bất tỉnh sau sân khấu văn nghệ, dù được đưa đi cấp cứu nhưng qua nhiều ngày điều trị, em đã tử vong.

Liên quan đến vụ việc học sinh lớp 4, trường Tiểu học Thanh Bình tử vong bất thường sau khi biểu diễn văn nghệ, theo thông tin từ Phòng Giáo dục và đào tạo TP Hải Dương, Phòng đã nhận được báo cáo của nhà trường.

Đồng thời, cũng đã báo cáo lãnh đạo UBND TP Hải Dương. Các cơ quan chức năng sau đó đã vào cuộc.

Theo thông tin ban đầu, chiều 18/4, trường Tiểu học Thanh Bình tổ chức ngày hội "Đọc và trải nghiệm" chào mừng ngày Sách và văn hoá đọc Việt Nam năm 2023.

img

Trường Tiểu học Thanh Bình, nơi xảy ra vụ việc nam sinh lớp 4 tử vong bất thường sau biểu diễn văn nghệ

Trong chương trình văn nghệ, cháu N.S.T. (SN 2013) có tham gia biểu diễn trên sân khấu cùng các học sinh trong đội văn nghệ vào khoảng 15h - 15h10.

Ngay sau buổi biểu diễn, giáo viên của nhà trường đi qua khu vực sau sân khấu thì phát hiện cháu N.S.T. nằm bất tỉnh nên đã cùng mọi người gọi xe cấp cứu để đưa cháu T. đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Sau đó, sự việc cũng được nhà trường báo cáo cho Phòng Giáo dục & đào tạo TP Hải Dương, UBND phường Thanh Bình, Công an phường Thanh Bình và liên hệ với phụ huynh học sinh.

Về phía cháu bé, khoảng 17h20 cùng ngày, hiệu trưởng cùng giáo viên chủ nhiệm và gia đình đã đưa cháu bé lên Bệnh viện Nhi Trung ương.

Tại đây, dù được điều trị tích cực nhưng cháu bé vẫn không qua khỏi vào chiều 7/5 (tức 19 ngày điều trị).

Theo gia đình cháu bé, dù sự việc xảy ra đã hơn 1 tháng nhưng hiện nay gia đình vẫn chưa nhận được thông tin về nguyên nhân sự việc.

"Sự việc diễn ra hơn 1 tháng nay nhưng gia đình chưa nhận được thông tin về nguyên nhân sự việc. Mong các cơ quan chức năng của tỉnh Hải Dương điều tra, làm rõ và thông tin đến cho gia đình", gia đình cháu T. cho biết.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.