Xã hội

Nam sinh mất liên lạc nhiều giờ khi vào TP.HCM làm thủ tục nhập học

13/02/2022, 12:25

Anh Nguyễn Văn Nghĩa, 18 tuổi, quê Bình Định đã bị mất liên lạc nhiều giờ khi trên đường vào TP.HCM làm thủ tục nhập học.

Sáng 13/2, gia đình anh Nguyễn Văn Nghĩa (18 tuổi, quê Bình Định) đã gửi đơn đến Công an phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM về việc anh Nghĩa mất liên lạc với gia đình khi trên đường từ quê vào TP.HCM làm thủ tục nhập học.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, chị Hồ Thị Cẩm Nhung, chị họ của Nghĩa cho biết, hiện tại (tức 1 ngày trôi qua - PV), gia đình vẫn chưa tìm được Nghĩa cũng như chưa liên lạc được với nạn nhân.

img

Gia đình đăng thông tin tìm kiếm anh Nguyễn Văn Nghĩa nhưng hơn 24h qua vẫn chưa có tung tích gì.

Chị Nhung cho biết, ngày 11/2, Nghĩa lên xe khách của nhà xe Tân Hoa Châu mang BKS 77B-02457 từ tỉnh Bình Định về Bến xe Miền Đông, quận Bình Thạnh để làm thủ tục nhập học tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, TP Thủ Đức.

Đến khoảng 5h ngày 12/2, xe khách đến Bến xe Miền Đông dãy số 8, chị Nhung ra đón Nghĩa thì không liên lạc được nên hối hả tìm kiếm.

“Mặc dù chúng tôi đã tổ chức tìm kiếm quanh bến xe, check camera tại bến, tìm các mối quan hệ của Nghĩa nhưng vẫn chưa thể liên hệ được với Nghĩa.

Phía nhà xe cho hay, Nghĩa đã xuống Bến xe Miền Đông nhưng gia đình chưa liên lạc được với Nghĩa nên rất lo lắng”, chị Nhung nói.

img

Anh Nguyễn Văn Nghĩa mất liên lạc với gia đình nhiều giờ. Ảnh GĐCC.

Theo chị Nhung, đây là lần đầu Nghĩa vào TP.HCM để đi học nên gia đình sợ Nghĩa bị kẻ gian lừa đảo.

“Trước khi mất liên lạc, Nghĩa mang 1 balo, 1 vali, áo khoác, mũ, quần tây... tất cả màu đen. Ai thấy Nghĩa ở đâu liên hệ giúp gia đình qua số điện thoại 0337812175 (gặp chị Nhung) hoặc 0327380753 gặp cha mẹ Nghĩa", người nhà Nghĩa chia sẻ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.