Showbiz

Nam Thư xin lỗi vì quảng cáo tiền ảo, do quản lý sai sót

20/05/2021, 14:04

Sau một thời gian bị chỉ trích vì fanpage quảng cáo tiền ảo, Nam Thư chính thức lên tiếng xin lỗi

img

Nam Thư cho biết, bài đăng này do quản lý của cô nhận lời

Sau nhiều ngày im lặng kể từ lúc gây tranh cãi vì fanpage đăng tải bài quảng cáo tiền ảo, Nam Thư đã chính thức lên tiếng xin lỗi. Theo nữ diễn viên, cô biết tiền ảo đang là vấn đề nhạy cảm, chưa được chấp nhận tại Việt Nam. Do đó, nội dung trên fanpage của Nam Thư đăng tải vào tối muộn ngày 11/5 là hoàn toàn sai.

Nữ diễn viên giải thích, fanpage của cô do quản lý nắm giữ để tiện cho việc quản lý và sắp xếp công việc. Mọi liên lạc, lời mời hợp tác đều được quản lý của Nam Thư xử lý. Bởi vậy, khi sự việc đăng tải bài viết có nội dung tiền ảo trên fanpage được nhiều người nhắc nhở, Nam Thư đã nhanh chóng vào fanpage để kiểm tra và lập tức gỡ bài viết trên.

"Sau đó, tôi đã làm việc với quản lý để tìm hiểu sự việc. Quản lý của tôi đã nhận thấy sai sót của mình trong sự việc. Tôi cũng đã xử lý và làm việc về tư tưởng với quản lý của mình trong những ngày qua. Thật sự, vì quản lý chưa hiểu rõ sự ảnh hưởng của nội dung đăng tải trên, nên mới nhận lời. Quản lý cũng đã xin lỗi tôi rất nhiều", "Thập tứ cô nương" lý giải.

img

Nam Thư cùng nhiều sao Việt có bài đăng quảng cáo tiền ảo

Tuy là quản lý làm nhưng Nam Thư cũng nhận thấy bản thân phải phần nào chịu trách nhiệm trong sự việc trên, vì đã không kiểm soát được nội dung chia sẻ trên trang fanpage của mình. Do đó, cô muốn gửi đến mọi người lời xin lỗi, vì nếu bài đăng đó làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai là điều cô và ê-kíp của mình không mong muốn.

"Đây là một bài học quý giá của tôi, tin chắc sẽ không bao giờ có trường hợp tương tự xảy ra. Đây là lời hứa, cũng là lời cam đoan từ chính tôi", Nam Thư nhấn mạnh.

Trước đó vào tối 11/5, cộng đồng mạng xôn xao khi nhiều facebook của các ngôi sao nổi tiếng như Nam Thư, Kiều Minh Tuấn, Ngọc Trinh... đồng loạt đăng bài viết có nội dung giống hệt nhau, liên quan đến hoạt động đầu tư tiền ảo. Đáng chú ý trong các bài đăng này, nhiều người còn phát hiện có đồng FXT Token (được biết đến là núp bóng đa cấp) cũng được chèn hastag. Sau khi những bài viết này gây tranh cãi, đến ngày 12/5, các bài đăng này đều "bốc hơi".

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.