Công thức
- 1 muỗng bột bắp
- 60ml nước
- 118ml giấm táo
- 118gr đường nâu
- 60ml nước sốt cà chua
- 1 muỗng nước tương
Cách thực hiện
Cho tất cả nguyên liệu trên vào một cái nồi rồi đun trên lửa vừa, khi nước sốt nóng dần thì khuấy liên tục cho đến khi sánh đặc là được. Bạn có thể điều chỉnh lại độ mặn ngọt chua tùy theo sở thích của bản thân, cuối cùng là để nguội và bảo quản trong lọ.
Thịt viên, thịt gà, thịt heo... bất kỳ loại thịt nào chỉ cần trộn với nước sốt này là đã có ngay một món ăn ngon tuyệt.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận