Rau muống xào tỏi ớt
Rau muống rửa sạch, cắt thành từng đoạn nhỏ, không cần bỏ lá. Phi thơm tỏi ớt, cho rau muống vào xào chín trên lửa lớn, sau đó thêm gia vị, xào trong 2-3 phút là được.
Củ cải xào cay
Củ cải rửa sạch, gọt vỏ, cắt thành sợi nhỏ, ngâm trong nước 1 tiếng rồi vớt ra để ráo. Đun nóng dầu trong chảo, cho ớt khô vào, thêm củ cải, nước tương, xào trong 2 phút rồi vớt ra rắc hành lá thái nhỏ lên trên.
Canh chả cá rong biển
Phi thơm hành, thêm 2 bát con nước vào đun sôi trên lửa vừa, cho rong biển khô và chả cá tươi hoặc đông lạnh vào, đợi nước sôi lại thì nêm nếm lại gia vị, rắc thêm hành lá vào là xong.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận