Nguyên liệu:
Cải thìa (cải bẹ trắng), chả cá, hành lá, miến, gia vị.
Cách thực hiện:
Chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết.
Ngâm miến với nước ấm, rửa sạch, vớt ra để ráo.
Sau khi rửa sạch cải thìa và hành lá, cắt khúc để sẵn.
Đổ một ít dầu vào nồi, cho hành lá cắt nhỏ vào xào cho thơm, đổ lượng nước vừa phải vào đun sôi.
Cho chả cá vào, nấu cho đến khi thấy nổi lên.
Cho miến vào.
Nấu thêm một lúc rồi thêm gia vị, nêm nếm lại cho vừa miệng.
Đảo đều 1 lần nữa rồi tắt bếp.
Thành phẩm.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận