Nguyên liệu:
Thịt nạc, nấm kim châm, lê, hành lá, gừng, dầu ăn, muối, bột bắp, hạt nêm.
Cách thực hiện:
Cho 2 thìa cà phê bột bắp và 1 thìa cà phê muối vào thịt nạc, đảo đều rồi ướp.
Sau khi cắt bỏ rễ nấm, cắt thành từng đoạn nhỏ và rửa qua nước sạch.
Gọt lê thành từng lát mỏng, cắt nhỏ gừng và hành lá cắt khúc.
Cho lượng nước thích hợp vào nồi, đun sôi, cho nấm, lê và gừng vào, đun khoảng 8 phút ở lửa vừa.
Vặn nhỏ lửa rồi cho thịt nạc vào, khi bề mặt thịt chuyển màu thì chuyển sang lửa vừa đun khoảng 5 phút, nêm nếm gia vị vừa miệng là xong.
Thành phẩm.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận