Đi ++

Ngắm hoa Anh đào tại lễ hội Hanami Đà Nẵng

02/04/2016, 10:07

Trong hai ngày 9-10/4, hoa Anh đào sẽ được trưng bày trong lễ hội Hanami được tổ chức tại Đà Nẵng.

hoa-anh-dao-duoc-trung-bay-trong-le-hoi-hanami-tai
Phối cảnh khu Nhật Bản trong Công viên Châu Á, nơi diễn ra lễ hội Hanami và trưng bày hoa anh đào.

Theo đó, 1 không gian đậm chất Nhật Bản sẽ được tái hiện sinh động với nhiều hoạt động: Trưng bày hoa anh đào, các sự kiện văn hóa truyền thống xứ sở Mặt trời mọc… hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm đặc biệt cho du khách.

Lễ hội Hanami tại Công viên Châu Á - Đà Nẵng sẽ tái hiện chân thực lễ hội Hanami truyền thống được tổ chức vào tháng 4 hàng năm tại Nhật Bản. Đến với lễ hội, du khách có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp rạng rỡ, thuần khiết của hoa anh đào, loài hoa đặc trưng của Nhật Bản.

Du khách cũng được thưởng thức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc của xứ sở Phù tang do đích thân các nghệ sĩ Nhật Bản trình diễn như biểu diễn Trà đạo, Thư pháp đại tự, điệu múa Yosakoi truyền thống…

hoa-anh-dao-duoc-trung-bay-trong-le-hoi-hanami-tai
Điệu múa Yosakoi truyền thống của người Nhật sẽ được tái hiện trong lễ hội Hanami tại Đà Nẵng.

Các bạn trẻ hẳn sẽ rất hào hứng với chương trình biểu diễn thời trang theo phong cách Cosplay - thời trang đường phố truyền thống Nhật Bản hay tham quan các gian hàng giới thiệu văn hóa ẩm thực, trang phục Kimono truyền thống…

Đến với Asia Park những ngày này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng Khu Nhật Bản được trang trí rực rỡ hoa anh đào. Cùng với hồ rồng biểu trưng cho tinh thần võ sĩ đạo, nhà hàng café Momo được thiết kế theo kiến trúc shinden-zukuri dành cho giới quý tộc Nhật Bản, khu trưng bày lưu niệm với hơn 3.000 sản phẩm thủ công mỹ nghệ của người Nhật...du khách sẽ vô cùng ấn tượng với Lễ hội Hanami lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố sông Hàn.

hoa-anh-dao-duoc-trung-bay-trong-le-hoi-hanami-tai
Công viên Châu Á về đêm.

Lễ hội Hanami là một trong nhiều hoạt động được Công viên Châu Á triển khai trong nỗ lực quảng bá sâu rộng các giá trị văn hóa truyền thống các nước Châu Á, nhằm mang tới một sản phẩm du lịch độc đáo cho người dân thành phố sông Hàn và du khách.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.