Pháp luật

Ngang nhiên mang dao búa xông vào nhà người dân cướp xe

17/10/2023, 10:29

Sau khi nhậu xong, Mây đem theo búa, Chươnl đem theo dao tự chế rồi sử dụng xe mô tô chở nhau đi đảo quanh các tuyến đường tìm người dân sơ hở khống chế cướp tài sản.

Sáng 17/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tịnh Biên (An Giang) ra quyết định khởi tố vụ án và bắt tạm giam đối với Chau Chí Mây (24 tuổi, ngụ xã Văn Giáo, thị xã Tịnh Biên) và Neàng Chanh Chươnl (15 tuổi, ngụ xã Tân Lợi, thị xã Tịnh Biên) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, khoảng 19h ngày 20/9/2023, sau khi nhậu xong, Mây đem theo một cây búa, Chươnl đem theo một cây dao tự chế rồi sử dụng xe mô tô chở nhau đi quanh các tuyến đường tìm người dân sơ hở khống chế cướp tài sản. 

Túng tiền chơi game, 2 thanh niên ở An Giang cướp tài sản giữa ban ngày - Ảnh 2.

Hung khí hai đối tượng đem theo để cướp tài sản bị công an thu giữ.

Đến khoảng 20h40 cùng ngày, Chươnl chở Mây đến khu vực ấp Tân Long, xã Tân Lợi, thị xã Tịnh Biên thì phát hiện anh Chau Dươnl đang nằm trong nhà bấm điện thoại, phía trước nhà để một chiếc mô tô.

Quan sát thấy không có người qua lại, Mây và Chươnl đi vào nhà dùng dao, búa khống chế anh Dươnl để cướp xe mô tô đem bán lấy tiền chia nhau tiêu xài cá nhân.

Đến ngày 21/9, trong lúc Mây cùng Chươnl đang chơi game tại một tiệm nét thuộc ấp Tân Thuận, xã Tân Lợi, thị xã Tịnh Biên (An Giang) thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Mây và Chươnl đã thừa nhận toàn bộ hành vi sử dụng hung khí khống chế anh Dươnl để cướp tài sản.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.