Đời sống

Nghẹt thở giải cứu cô gái rơi xuống giếng nước bỏ hoang sâu 18m

24/04/2023, 11:46

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phối hợp giải cứu một cô gái bị rơi xuống giếng nước bỏ hoang sâu 18m trong rẫy cà phê.

Ngày 24/4, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Cư Kuin giải cứu thanh công một cô gái bị rơi xuống giếng sâu 18m trong lúc đi làm rẫy.

img

Hiện trường vụ việc. Ảnh: N.H

Trước đó, vào khoảng 19h10 phút ngày 23/4, Công an nhận được tin báo của người dân xã Ea Ning (huyện Cư Kuin) về việc có một người phụ nữ bị rơi xuống giếng trong rẫy cà phê.

Lúc này, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an huyện Cư Kuin cứu hộ nạn nhân.

Đến khoảng 19h45 cùng ngày, lực lượng Công an đã đưa được người phụ nữ lên khỏi giếng trong tình trạng bị xây xước và thương tích nhẹ.

Nạn nhân được xác định là chị Trần Thị Hoài Linh (19 tuổi, trú tại xã Ea Ning, huyện Cư Kuin).

Theo thông tin ban đầu, chiều 23/4, chị Linh đi làm rẫy thuê cho cho một người dân ở cùng xã. Đến khoảng 16h, không may chị Linh bị rơi xuống giếng sâu khoảng 18m.

Đến tối cùng ngày, người thân không thấy chị Linh về nhà nên tổ chức tìm kiếm thì phát hiện dưới giếng sâu và điện báo cho cơ quan chức năng. Rất may, thời điểm này ở Đắk Lắk đang là mùa khô, giếng không có nước.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.