Nghi án chồng trói tay, dùng ống nước đánh vợ tử vong

11/12/2019 17:33

Cơ quan chức năng đang tích cực điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của một phụ nữ trú tại Hướng Hoá (Quảng Trị) vào ngày 10/12.

nghi án chồng trói tay, dùng ống nước đánh vợ tử vong
Chị L. bị chồng trói tay, đánh liên tiếp vào người

Ngày 11/12, nguồn tin từ Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đang phối hợp với Cơ quan điều tra hình sự khu vực 4 (Quân khu 4, Bộ Quốc Phòng) điều tra, xử lý vụ việc liên quan đến cái chết của chị H.T.M.L. (SN 1989, trú tại khóm 5, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị).

Tại cơ quan điều tra, chồng chị L. là Hồ Văn Chương (SN 1979, trú tại khóm 5) khai rằng, vào tối 10/12, hai vợ chồng xem bóng đá và có uống rượu. Sau đó hai người có quan hệ tình dục. Thời điểm đó chị L. có nghe điện thoại của một người đàn ông.

Thấy vậy, Chương gặng hỏi rồi đánh chị L. Người phụ nữ này chạy vào nhà vệ sinh đóng cửa thì Chương phá cửa xông vào, dùng ống nước bằng nhựa đánh tiếp. Chưa dừng lại ở đó, Chương dùng dây trói tay và tiếp tục đánh vợ.

Sau đó, Chương đắp chăn cho chị L, đến sáng hôm sau thấy vợ bất tỉnh nên nhờ người đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Được biết, Hồ Văn Chương là một sĩ quan, công tác tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hướng Hóa.

Đông Hiền