An ninh hình sự

Nghi do tranh địa bàn làm ăn, nhóm thanh niên chặn đường, đập phá xe tải

24/08/2022, 06:00

Cơ quan chức năng vừa khởi tố vụ án nghi do tranh địa bàn làm ăn, nam tài xế bị nhóm thanh niên chặn đường, dùng gậy đánh và đập phá xe.

Cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) vừa khởi tố vụ án vụ nam tài xế bị nhóm thanh niên chặn đường, dùng gậy đánh và đập phá xe. Đồng thời, phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội truy tìm nhóm đối tượng.

Trước đó, ngày 11/8, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế xe tải bị nhóm thanh niên truy đuổi, chặn xe và tấn công.

img

Nhóm thanh niên chặn xe, dùng gậy đánh và đập phá xe

Đoạn clip cho thấy các đối tượng đi trên xe ô tô và xe máy để truy đuổi và chặn xe tải. Khi tài xế điều khiển xe bỏ chạy thì các đối tượng đã dùng hung khí đập phá xe.

Ngay sau khi xuất hiện, đoạn clip nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận. Đa phần cho rằng, cần làm rõ sự việc và xử lý nghiêm hành vi huỷ hoại tài sản, côn đồ.

img

Chiếc xe tải hư hỏng sau khi bị nhóm thanh niên chặn lại, đập phá

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào chiều ngày 9/8, trên đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, phường Xuân La, quận Tây Hồ.

Được biết, tài xế xe tải vừa bốc hàng vật liệu xây dựng từ trong khu biệt tự Starlake Tây Hồ.

Theo một số thông tin, trước khi xảy ra vụ việc thì nhóm người này từng gọi điện, nhắn tin đe doạ cai thầu nơi tài xế làm việc để cảnh báo, không cho phép hoạt động tại đây.

Trước hành vi trên của nhóm đối tượng, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã khẩn trương vào cuộc và phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội để điều tra, làm rõ.

Cơ quan CSĐT Công quan quận Tây Hồ đề nghị ai biết sự việc, đến trình báo và cung cấp thông tin để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Địa chỉ liên hệ: Trụ sở Công an quận Tây Hồ, số 739 đường Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.