Điều tra

Nghi phạm sát hại bố ở Lào Cai từng điều trị bệnh thần kinh

18/01/2022, 08:33

Thông tin nhanh từ lãnh đạo công an huyện Bảo Thắng, đối tượng giết bố, phi tang một phần thân thể đã từng điều trị bệnh thần kinh 1 năm trước.

Liên quan đến vụ án đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra tại huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, một lãnh đạo công an huyện Bảo Thắng trao đổi với PV Báo Giao thông: "Đối tượng đã đi điều trị bệnh thần kinh và mới về được 1 năm nay. Khi đối tượng ra viện, bệnh viện đã trao đổi với gia đình nên cho con đi điều trị tại bệnh viện tâm thần, nhưng gia đình không đồng ý và đón về nhà".

img

Đối tượng Đặng Văn Long

"Đối tượng sống cùng bố mẹ, đã có vợ và con; theo lời khai ban đầu của đối tượng, hai vợ chồng đã chia tay", vị lãnh đạo Công an huyện Bảo Thắng chia sẻ thêm.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 10h sáng ngày 17/1, đối tượng Đặng Văn Long (sinh năm 1982) đang ngủ thì bị bố đẻ là ông Đặng Văn Thắng (sinh năm 1956) gọi dậy.

Sau khi bị mắng, đối tượng đã lấy một vật giống như chân giường làm hung khí đập vào đầu bố mình.

img

Hiện trường vụ án

15h00 chiều cùng ngày, khi mẹ Long đi về đến nhà, phát hiện vụ việc đã truy hô mọi người và báo lên cơ quan chức năng, đối tượng đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Vụ việc gây xôn xao dư luận và công an đã nhanh chóng có thông tin về vụ việc.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.