Showbiz

Ngôi sao đình đám nhận "án phạt" nặng vì scandal uống rượu khi lái xe

22/12/2022, 18:05

Kim Sae Ron bị KBS cấm sóng vì hành vi lái xe trong tình trạng say rượu, chống đối cảnh sát và có ý định bỏ trốn sau khi gây tai nạn giao thông.

Theo Nate, ngày 21/12, đài truyền hình KBS – một trong 3 đài lớn, thuộc quyền sở hữu của chính phủ Hàn Quốc đã ra lệnh cấm sóng các nghệ sĩ như Ha Jung Woo, Don Spike, B.I (cựu thành viên nhóm iKON), Kim Sae Ron, Kwak Do Won và Shin Hye Sung.

Những nghệ sĩ này bị hạn chế xuất hiện trong bất kỳ chương trình nào của đài KBS vì gây scandal nghiêm trọng.

img

Kim Sae Ron không được xuất hiện trên sóng đài KBS sau bê bối đời tư

Trong danh sách này, có 3 nghệ sĩ bị KBS cấm sóng vì hành vi lái xe trong tình trạng say rượu, chống đối cảnh sát và có ý định bỏ trốn sau khi gây tai nạn giao thông là Kim Sae Ron, Kwak Do Won và Shin Hye Sung. Các ngôi sao này đều bị cơ quan chức năng truy tố vì vi phạm Luật Giao thông Đường bộ.

Trước đó, hôm 16/12, minh tinh Kim Sae Ron bị truy tố vì vi phạm luật Giao thông đường bộ. Cơ quan chức năng cáo buộc Kim Sae Ron điều khiển ô tô trong tình trạng nồng độ cồn vượt ngưỡng cho phép, ngày 18/5 ở Seoul.

Sae Ron đâm vào lan can, máy biến áp, gây rối loạn trật tự giao thông trong bốn giờ đồng thời khiến nhiều hộ dân lân cận bị mất điện.

Điều gây tranh cãi là Kim Sae Ron có ý định bỏ trốn khi cảnh sát yêu cầu cô xuống xe để kiếm tra nồng độ cồn. Vụ việc khiến Kim Sae Ron bị ảnh hưởng nghiêm trọng về danh tiếng và công việc.

img

Kim Sae Ron sinh năm 2000, xuất thân diễn viên nhí. Cô là một trong những diễn viên nhí nổi tiếng nhất Hàn Quốc

Gần đây, công ty quản lý tuyên bố kết thúc hợp đồng với Kim Sae Ron, điều này đồng nghĩa với việc cơ hội tái xuất của cô ngày càng mong manh. Theo News 1, thời gian qua, diễn viên làm thuê tại một tiệm cà phê để kiếm sống.

Diễn viên từng đăng trên trang cá nhân bức thư tay, cho biết "vô cùng thất vọng và hổ thẹn" vì sự việc. Cô hứa kiểm điểm nghiêm túc, không tái phạm sai lầm.

Theo Nate, đây không phải lần đầu tiên KBS ra lệnh cấm sóng với người nổi tiếng. Danh sách này được bổ sung mỗi năm, tùy vào tính chất nghiêm trọng của vụ bê bối mà nghệ sĩ sẽ bị cấm xuất hiện tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.