Xã hội

Ngọt ngào những nụ hôn trong thời khắc giao thừa

10/02/2024, 02:00

Khi những chùm pháo hoa rực rỡ sắc màu bung tỏa cũng là lúc nhiều đôi trẻ ở TP.HCM trao nhau nụ hôn. Đất trời dường như lắng đọng trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.

Những nụ hôn trong thời khắc giao thừa- Ảnh 1.

Thời khắc 0h00 ngày 1 Tết Giáp Thìn, những chùm pháo hoa đầu tiên ở khu vực nóc hầm vượt sông Sài Gòn xuất hiện cũng là lúc hàng nghìn tiếng hò reo thích thú của người dân vang lên.

Những nụ hôn trong thời khắc giao thừa- Ảnh 2.

Thời tiết ấm áp, thuận lợi cho việc trình diễn màn pháo hoa rực rỡ đón chào năm mới 2024.

Những nụ hôn trong thời khắc giao thừa- Ảnh 3.

Nhiều cặp đôi tranh thủ trao nhau nụ hôn, bày tỏ tình cảm giữa chốn đông người. Trong ảnh, Lan Nguyên và Hoàng Huy trao nhau nụ hôn chào đón năm mới. “Bước sang năm mới, chúng tôi chúc nhau sẽ mãi hạnh phúc”, Nguyên nói.

Những nụ hôn trong thời khắc giao thừa- Ảnh 4.

Tại một chung cư ở quận 7, gia đình chị Quỳnh thường ngắm pháo hoa tại tầng thượng. Tại đây, chị cũng hôn tặng con trai mình trong khoảnh khắc thiêng liêng khi đất trời giao hòa này.

Những nụ hôn trong thời khắc giao thừa- Ảnh 5.

Màn trình diễn pháo hoa tầm cao kéo dài 15 phút, trên mặt sông Sài Gòn. Hàng nghìn người dân và các bạn trẻ thích thú chụp ảnh, selfie với pháo hoa trong đêm giao thừa.

Những nụ hôn trong thời khắc giao thừa- Ảnh 6.

Bé Bo (4 tuổi) tỏ ra rất phấn khích khi lần đầu tiên được xem pháo hoa. Ba bé cho biết: "Đây là lần đầu tiên Bo được xem pháo hoa, những năm trước bé còn khá nhỏ nên không dám cho ra chỗ đông người như vậy".

Những nụ hôn trong thời khắc giao thừa- Ảnh 7.

Khu vực công viên bến Bạch Đằng chật cứng khi hàng trăm nghìn người cùng đổ về các tuyến đường Nguyễn Huệ, Tôn Đức Thắng từ 20h để chờ đón chiêm ngưỡng những màn pháo hoa tầm cao diễn ra trong 15 phút.

Những nụ hôn trong thời khắc giao thừa- Ảnh 8.

Nhóm bạn trẻ cho biết, năm nào họ cũng đón năm mới cùng nhau ở trung tâm TP.HCM. “Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi bọn mình có thể gắn bó lâu dài như thế này”, Hân - một bạn trong nhóm chia sẻ.

Những nụ hôn trong thời khắc giao thừa- Ảnh 9.

Nhiều cặp đôi tranh thủ chụp ảnh selfie cùng nhau lưu lại thời khắc ý nghĩa. Anh Tuấn (quận Bình Tân) cho biết đến đây từ 17h, sau đó đi chơi ở Đường hoa Nguyễn Huệ và dừng chân trước ở khu vực công viên bến Bạch Đằng để có vị trí đẹp, dễ ngắm pháo hoa hơn.

Những nụ hôn trong thời khắc giao thừa- Ảnh 10.

Một số người thậm chí còn chọn cách trèo lên cây để ngắm pháo hoa.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.