An ninh hình sự

Người nghi bán 3 quả dứa giá 500 nghìn đồng đã đến trình diện công an

30/04/2024, 08:56

Bà T, người nghi bán 3 quả dứa giá 500 nghìn đồng đã đến Công an phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm trình diện. Hiện công an đang lập hồ sơ xử lý vi phạm này.

Lãnh đạo Công an phường Hàng Đào (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, công an đã xác định được người phụ nữ nghi bán cho nữ du khách nước ngoài 3 quả dứa với giá 500 nghìn đồng. 

Theo đó, người phụ nữ bán hàng rong nghi có hành vi "chặt chém" này là bà N.T.T (SN 1968, ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội).

Người nghi bán 3 quả dứa giá 500 nghìn đồng đã đến trình diện công an- Ảnh 1.

Bà T lúc làm việc với công an.

Chiều 29/4, bà T đã đến Công an phường Hàng Đào trình diện. Công an đã yêu cầu bà T viết cam kết không tái phạm và đề xuất mức xử phạt. Hiện công an đang lập hồ sơ xử lý và sẽ thông tin cụ thể sau.

Trước đó, vào khoảng 21h40 ngày 27/4, khi anh Lê Mai Lâm (bảo vệ tuyến phố chợ đêm Hàng Đào - Đồng Xuân) đang làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo an ninh tuyến phố chợ đêm Hàng Đào - Đồng Xuân, đến ngã tư Hàng Đường - Hàng Buồm, anh thấy hai nữ du khách nước ngoài đang cự cãi với người phụ nữ bán hàng rong (bán hoa quả).

Lúc này, người phụ nữ nước ngoài đang cầm trên tay 3 quả dứa, có lời nói to tiếng với người phụ nữ bán hàng rong và ra hiệu bằng tay yêu cầu trả lại tiền. Khi đó, anh Lâm đã can thiệp kịp thời, yêu cầu người bán hàng rong trả lại tiền cho khách.

Sau đó, người bán hàng rong lấy từ ví ra một tờ tiền có mệnh giá là 500 nghìn đồng đưa lại cho hai nữ du khách. Khi nhận lại tiền, hai nữ du khách nước ngoài rời khỏi hiện trường. Diễn biến sự việc được người dân quay clip và đăng lên mạng xã hội.

Clip: Nữ du khách nước ngoài bức xúc với người phụ nữ bán dứa.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.