Bóng đá

Người đại diện tiết lộ đầy ẩn ý vụ Quang Hải gia nhập đội bóng Nhật Bản

23/05/2024, 17:58

Người đại diện của tiền vệ Nguyễn Quang Hải để ngỏ khả năng anh gia hạn hợp đồng với CLB Công an Hà Nội (CAHN).

Chiều 23/5, người đại diện Michele Donato Fersini đã có những tiết lộ về hợp đồng giữa CLB CAHN với Quang Hải trên trang Facebook cá nhân.

Người đại diện tiết lộ đầy ẩn ý vụ Quang Hải gia nhập đội bóng Nhật Bản- Ảnh 1.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang chơi ấn tượng trong màu áo CAHN.

Đáng chú ý, ông Michele Donato Fersini cho biết, Quang Hải đang nhận được sự quan tâm từ một số đội bóng tại Nhật Bản, Việt Nam và khu vực châu Á.

Điều này có nghĩa, Hải “con” vẫn chưa chốt hợp đồng với bất kỳ đội bóng nào.

Đây là thông tin khá bất ngờ bởi trước đó truyền thông Việt Nam cùng Nhật Bản đều cho rằng anh sẽ gia nhập CLB Consadole Sapporo (J-League 1).

“Chúng tôi xin xác nhận rằng, Quang Hải nhận được sự quan tâm từ các CLB ở J-League, Việt Nam và các quốc gia khác.

Cho dù có những phát ngôn đã đưa ra trong cuộc họp báo sau trận đấu với CLB TP.HCM nhưng chúng tôi không đưa ra bình luận về những phát ngôn này.

Tuy vậy, việc gia hạn hợp đồng với Quang Hải hiện không phải là ưu tiên hàng đầu của CLB chủ quản, nhưng chúng tôi vẫn để ngỏ khả năng tiếp tục”, ông Michele Donato Fersini cho hay.

Bên cạnh đó, người đại diện của tiền vệ sinh năm 1997 cũng nói thêm: “Chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau vào cuối tháng 6 và đưa ra quyết định tốt nhất cho tương lai của Quang Hải”.

Trước đó, sau trận đấu với CLB TP.HCM, HLV Trần Tiến Đại lại khẳng định Quang Hải không hề muốn rời đội bóng ngành Công an.

“Việc Quang Hải có rời đi hay không chờ lãnh đạo trả lời và Quang Hải lên tiếng. Nhưng theo Hải chia sẻ, cậu ấy muốn chơi cho CLB CAHN.

Không phải riêng Quang Hải, đội có 5-6 trường hợp kết thúc mùa giải là hết hợp đồng. Việc gia hạn hay không thì chờ cấp trên xem xét và tùy theo tiêu chí tuyển chọn cầu thủ”, ông Đại cho hay.

Như vậy, vụ Quang Hải chia tay CLB CAHN lúc này vẫn chưa có kết quả chính thức.

Nhưng với tình hình hiện tại, khả năng cao cầu thủ người Đông Anh sẽ rời V-League sau mùa 2023-2024 và điểm đến tiếp theo của anh có thể là J-League 1.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.