Người đại diện tiết lộ điều kiện đặc biệt để HLV Park ở lại Việt Nam

18/04/2022 22:11

Người đại diện của HLV Park Hang-seo, Lee Dong-jun tiết lộ điều kiện để thân chủ của mình gia hạn hợp đồng với VFF.

Hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chỉ còn thời hạn đến tháng 1/2023.

Vì vậy, VFF vẫn đang tìm cách để gia hạn hợp đồng với nhà cầm quân người Hàn Quốc.

người đại diện tiết lộ điều kiện đặc biệt để hlv park ở lại việt nam

HLV Park Hang-seo sẽ gia hạn hợp đồng với VFF?

Mới đây, trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí xứ kim chi, người đại diện của ông Park cho rằng nhiều khả năng nhà cầm quân sinh năm 1957 sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

Người đại diện Lee Dong-jun nói: “HLV Park Hang-seo đang tập trung vào công việc hiện tại. Chúng tôi sẽ làm mọi cách để giúp bóng đá Việt Nam phát triển. Trước khi đáo hạn hợp đồng, chúng tôi sẽ ngồi lại để nói chuyện với nhau.

Tôi sẽ hỏi ông ấy rằng có đang hạnh phúc hay không. Nếu HLV Park vẫn cảm thấy hạnh phúc, tôi nghĩ khả năng cao ông ấy sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam”.

Ông Lee Dong-jun tiếp tục, HLV Park Hang-seo rất biết ơn đối với Việt Nam và muốn đóng góp cho sự phát triển của bóng đá nơi đây.

Tuy nhiên, ông ấy cũng đang gặp khá nhiều áp lực từ sự đòi hỏi ngày càng cao của các cổ động viên Việt Nam.

“Nhiều lúc tôi cảm thấy có lỗi với ông ấy. HLV Park Hang-seo liên tục bị đặt vào tình thế phải vượt qua các giới hạn. Sẽ không có ai hiểu được gánh nặng mà ông ấy đang phải đối mặt.

Người ta thường nói hãy ra đi khi đang còn trên đỉnh vinh quang nhưng ông Park lại nghĩ khác. Ông ấy muốn dốc hết sức mình ở mọi thời điểm vì Việt Nam, nơi đã cho ông ấy cơ hội”, người đại diện của HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Hiện tại, vị chiến lược gia 64 tuổi đang có mặt tại Phú Thọ để chuẩn bị cho trận giao hữu trước thềm SEA Games 31 với U20 Hàn Quốc.

Đáng chú ý, SEA Games 31 cũng là lần cuối cùng HLV Park Hang-seo dẫn dắt U23 Việt Nam. Sau giải đấu này, ông Park chỉ cầm quân ở đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Duy Anh